Trang chủ / Kiến thức / Cấy ghép Implant

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất

Làm thế nào để có được phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất? Hãy để chuyên gia nha khoa Tâm Đức mách bạn bí quyết về phương pháp này nhé.

Đã qua rồi cái thời “mốt” nhuộm răng đen, theo tiêu chuẩn cái đẹp ngày nay ai cũng muốn mình có hàm răng trắng sáng cho một nụ cười tỏa nắng. Nhưng nếu chăm sóc răng miệng theo kiểu truyền thống (đánh răng) thì cần quá nhiều thời gian, hiệu quả lại không trắng như mong đợi.

khach-hang-sau-khi-tay-trang-rang

Vậy, làm thế nào để có được phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất? Hãy để chuyên gia nha khoa Tâm Đức mách bạn bí quyết về phương pháp này nhé.

I. PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG HIỆU QUẢ NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay, có hai cách để tẩy trắng răng:

Chúng tôi không khuyến khích việc tẩy trắng răng tại nhà. Đã có rất nhiều trường hợp vì quá mong có được hàm răng trắng sáng nên mua, tự ý sử dụng những loại thuốc tẩy trắng không rõ nguồn gốc. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà còn không mang lại tác dụng trắng răng.

Để đảm bảo được những yếu tố: trắng răng nhanh chóng, sư an toàn, trắng răng đều màu thì bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhất hiện nay là tẩy trắng răng Laser hiện đang áp dụng tại Nha khoa Tâm Đức Smile.

laser-tay-trang-rang

 Laser Thế hệ Mới – cứu tinh cho hàm răng trắng sáng

Tẩy trắng răng bằng Laser Thế hệ Mới kết hợp với thuốc Pola Office nhập khẩu hoàn toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng Úc. Công nghệ Laser phát ra ánh sáng xanh xuyên qua khoảng 12.000 sợi quang học cùng 30 lớp kính lọc; với tác dụng nhiệt hóa thuốc trực tiếp vào mô răng, men răng để tẩy trắng nhanh chóng.

Đây cũng là phương pháp tẩy trắng được nhiều trung tâm nha khoa trên thế giới tin dùng.

II. TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP LASER CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Sở dĩ công nghệ Laser Thế hệ Mới được mọi người đón nhận và thực hiện như vậy là vì:

check-xanh Thời gian tẩy răng nhanh: chỉ từ khoảng 45 phút.

check-xanh Thuốc Pola Office hòan toàn không ảnh hưởng với nướu, men răng.

check-xanh An toàn cho sức khỏe.

check-xanh Chi phí tẩy trắng răng phù hợp đa số khách hàng.

check-xanh Thời gian duy trì răng trắng sau khi tẩy nếu biết cách chăm sóc có thể lên đến 3 – 5 năm.

hai-long-dich-vu-tay-trang-rang

Gần 10 năm qua, Tâm Đức đã hỗ trợ tẩy trắng răng hiệu quả cho rất nhiều trường hợp. Có được thành quả đó, không chỉ nhờ vào công nghệ Laser hiện đại luôn được cập nhật, mà còn xuất phát từ sự tận tâm, khéo léo trong khâu chăm sóc, tẩy trắng của chuyên gia – bác sĩ tại Trung tâm.

Thông thường, các dịch vụ tẩy trắng của những cơ sở không uy tín sẽ thực hiện qua loa; thời gian duy trì răng trắng chỉ từ 6 tháng đến 1 năm. Còn tại Tâm Đức, chúng tôi “Lấy TÂM chăm sóc – Dùng ĐỨC làm tin”, nên mọi khâu chăm sóc, điều trị răng miệng phải đảm bảo tính hiệu quả lâu dài, lợi ích khách hàng là trên hết.

»» KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN TẨY TRẮNG RĂNG TẠI NHA KHOA TÂM ĐỨC

tay-trang-rang

tay-trang-rang1

tay-trang-rang2

tay-trang-rang3

tay-trang-rang4

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Tâm Đức

Tham Khảo Bảng Giá Dịch Vụ Nha Khoa Tại Tâm Đức Smile

icon-bang-gia

xoan-1 Khi cần hỗ trợ về bất cứ điều gì, có thể liên hệ theo Hotline 19008040 (trong giờ hành chính) hoặc 0966 182 601 (ngoài giờ hành chính) để nhận giải đáp từ bác sĩ tư vấn nha khoa.

Bạn có thể liên hệ với Nha Khoa Tâm Đức tại 3 chi nhánh:

  • Số 52 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.
  • Số 102 Ba Cu, Phường 3, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Số 135G Trần Hưng Đạo, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

mui-ten Nếu cần thêm bất cứ thông tin về dịch vụ nha khoa bạn có thể đăng ký tư vấn theo form dưới đây để được bác sĩ nha khoa Tâm Đức tư vấn nhanh và chi tiết!

dang-ky-tu-van

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp

Facebook Youtube Instagram