Trang chủ / Kiến thức / Cấy ghép Implant

Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô tốn bao nhiêu tiền? Hay niềng răng hô có đắt lắm không? Là thắc mắc chung của những trường hợp có khuyết điểm về răng nướu.

hot GIẢM GIÁ 40% NIỀNG RĂNG Chỉ Còn 24 Triệu hot

dang-ky-tu-van

Niềng răng hô là phương pháp được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm và chọn lựa, và cũng là giải pháp tối ưu được rất nhiều bác sỹ khuyên bệnh nhân của mình thực hiện. Để có được những thông tin chính xác nhất, Bs.Nguyễn Phương Nam – Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Nha khoa Tâm Đức Smile sẽ trực tiếp trả lời câu hỏi “Chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền?

cac-truong-hop-nieng-rang-ho

Răng hô ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ 

I. ƯU ĐIỂM CỦA GIẢI PHÁP NIỀNG RĂNG HÔ

Niềng răng hô là phương pháp sử dụng các loại khí cụ niềng răng cố định hay tháo lắp nhằm nắn chỉnh lại toàn bộ hàm răng bị hô trở về đúng vị trí, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẩm mỹ, đồng thời thực hiện được chức năng ăn nhai dễ dàng, phát âm chuẩn hơn.

nieng-rang-ho-truoc-sau

Niềng răng hô là giải pháp hiệu quả và tối ưu hiện nay

Hiệu quả cao và lâu dài

Niềng răng cho răng hô mang lại hiệu quả cả về thẩm mỹ và ăn nhai. Sau khi niềng răng, răng hô trở nên đều đặn, tự nhiên và khuôn miệng cũng đẹp hơn.

Niềng răng hô là phương pháp giữ được hiệu quả lâu dài nhất sau 1 lần thực hiện, kết quả này sẽ tồn tại lâu dài. Không xảy ra hiện tượng  răng hàm bị tái xô lệch mà đảm bảo ổn định, răng đều đẹp.

nieng-rang-ho-dep

Niềng răng hô mang lại thẩm mỹ cao

Mô phỏng trước kết quả niềng răng

Niềng răng với công nghệ hiện đại cho phép bệnh nhân biết trước kết quả dựa trên hình ảnh phân tích trên phần mềm phân tích hàm mặt.

Bảo tồn răng thật

Niềng răng cho răng hô giúp bảo tồn răng tối đa, không cần mài răng như bọc răng sứ, vì vậy mà răng có độ bền dài lâu, chức năng ăn nhai được đảm bảo.

Đảm bảo an toàn

Mắc cài và khay niềng răng đảm bảo chất lượng khi sử dụng, lực kéo răng được điều chỉnh hợp lý, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

dang-ky-tu-van

II. CHI PHÍ NIỀNG RĂNG HÔ BAO NHIÊU TIỀN HIỆN NAY?

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trung tâm nha khoa thực hiện niềng răng hô và có giá khác nhau. Cũng chính vì thế mà nhiều khách hàng băn khoăn niềng răng hô giá bao nhiêu tiền là phù hợp nhất để có được kết quả cao.

Nha khoa Tâm Đức Smile một địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng thực hiện chỉnh nha niềng răng hô móm, lệch lạc… Để biết, bạn có thể tham khảo bảng giá tại nha khoa Tâm Đức Smile.

1/ Bảng giá niềng răng hô tại Tâm Đức Smile

NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Hàm Traniner trẻ em 4.000.000/ hàm
Niềng răng mắc cài Kim loại 40.000.000 /2 hàm
Niềng răng mắc cài Sứ 50.000.000 /2 hàm
Niềng răng mặt lưỡi 2D (mặt trong) 70.000.000 /2 hàm
Niềng răng mặt lưỡi 3D (mặt trong) 100.000.000 /2 hàm
Niềng răng Invisalign (trong suốt) 100.000.000 /2 hàm

 

DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH  CHI PHÍ
Khám và tư vấn Miễn phí
Chụp X-quang Miễn phí
Chụp CT Implant Conebeam Miễn phí

(Bảng giá niêm yết chưa áp dụng khuyến mãi)

Đăng ký chương trình ưu đãi giảm giá 40%

dang-ky-khuyen-mai-su-kien

2/ Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí niềng răng hô

Có nhiều thắc mắc tại sao cùng một trường hợp chỉnh răng hô giá bao nhiêu nhưng ở mỗi người lại có những mức giá khác nhau, có thể cao hoặc thấp hơn. Lý giải cho điều này bởi vì giá niềng răng hô không chỉ quyết định ở khuyết điểm răng hô mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Cụ thể:

Độ tuổi niềng răng

Theo các chuyên gia nhận định từ 8 – 16 tuổi là độ tuổi lý thưởng nhất để thực hiện niềng răng, cụ thể là niềng răng hô. Bởi vì lúc này xương hàm và cấu trúc răng chưa hoàn thiện nên việc nắn chỉnh dễ dàng, kỹ thuật tiến hành đơn giản, tốn ít thời gian khi niềng răng cho người lớn.

Vì thế thông thường giá niềng răng hô ở trẻ em sẽ thấp hơn so với người trưởng thành.

Phương pháp niềng răng

Theo như bảng giá trên thì chúng ta thấy niềng răng hô có nhiều loại mắc cài mà mỗi loại đều có mức giá khác nhau tùy theo chất liệu, công nghệ chế tạo và phương pháp thực hiện.

  • Mắc cài kim loại: có chi phí thấp.
  • Mắc cài sứ: có tính thẩm mỹ cao và chi phí khá cao.
  • Mắc cài mặt trong: thẩm mỹ cao do không bị lộ mắc cài và chi phí cao.

Phương pháp niềng răng không mắc cài có giá niềng răng khá cao bởi kĩ thuật thực hiện khó, công nghệ sản xuất độc quyền là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá được giá cả niềng răng hô bao nhiêu tiền.

 Chất lượng Nha Khoa

Mỗi nha khoa có mức giá niềng răng khác nhau, lệch lệch từ 5 – 10 triệu đồng hoặc nhiều hơn. Đó là vì công nghệ, tay nghề bác sĩ tạo nên chất lượng dịch vụ tại đó như thế nào. Để có kết quả niềng răng tốt, cần có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại: máy chụp X quang Cone Beam CT 3D, phần mềm niềng răng,… điều này cũng ảnh hưởng đến giá niềng răng hô.

nieng-rang-ho-tai-tam-duc

Niềng răng tại Tâm Đức Smile giúp răng đều đẹp, hài hòa và duy trì bền lâu trọn đời

Sau khi đã biết rõ chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền, việc bạn cần làm tiếp theo là tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thực hiện những phương pháp này. Nha khoa Tâm Đức Smile là một trong những lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tham khảo.

Tham Khảo Bảng Giá Dịch Vụ Nha Khoa Tại Tâm Đức Smile

icon-bang-gia

Khi cần hỗ trợ về bất kỳ điều gì, đừng ngần ngại gọi cho bác sĩ tư vấn của chúng tôi qua Hotline 19008040 hoặc 0932 77 8668 (ngoài giờ hành chính) để nhận giải đáp từ bác sĩ tư vấn nha khoa. Nếu cần thêm bất cứ thông tin về dịch vụ niềng răng giá tốt nhất tại nha khoa bạn có thể đăng ký tư vấn theo form dưới đây để được bác sĩ nha khoa Tâm Đức Smile tư vấn nhanh và chi tiết!

dang-ky-tu-van

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp

Facebook Youtube Instagram