Trang chủ / Kiến thức / Cấy ghép Implant

Điều trị tủy răng – phương pháp bảo tồn răng thật hiệu quả

Một trong những nguyên nhân khiến tủy bị tổn thương, chết tủy là vì răng bị đứt gãy, sâu răng nặng, chấn thương răng (mới hoặc lâu ngày). Khi gặp phải những trường hợp này, điều trị tủy răng là điều cần thiết. Vậy, chữa trị tủy răng là gì? Tại sao lạ gọi đây là phương pháp bảo tồn răng thật hiệu quả?

Nếu hiện trạng răng của bạn rơi vào những trường hợp trên, thì việc nắm được những thông tin xoay quanh vấn đề này thực sự cần. Những thông tin bên dưới được chia sẻ bởi Bs.Nguyễn Phương Nam – Giám đốc chuyên môn của Nha khoa Tâm Đức sẽ giúp bạn:

I. CHỮA TRỊ TỦY RĂNG LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN ĐIỀU TRỊ?

Tủy răng là hệ thống các mạch máu, dây thần kinh ở giữa răng, được ngà răng và men răng bao bọc, có cả ở thân lẫn chân răng.

Chữa trị tủy răng xảy ra khi mô tủy bị hủy hoại, viêm nhiễm, đã chết. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ phần tủy này, làm sạch khoảng trống bên trong răng, tạo dạng và trám lại bịt kín ống tủy.

Tủy bị viêm, hư hỏng… nếu không được chữa trị tủy răng sẽ dẫn đến nhiều mối nguy hại:

  • Đau nhức vùng răng bị viêm, sâu tủy.
  • Ê buốt răng khi ăn, uống.
  • Viêm nhiễm lan rộng, tạo mủ ở chóp răng, hình thành apxe.
  • Cấu trúc xương hàm bị phá hủy nếu viêm nhiễm kéo dài, dẫn đến rụng răng.

/noi-nha-chua-tuy(3)

Tủy bị viêm, hư hỏng dẫn đến nhiều mối nguy hại

KHÁM VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

dang-ky-tu-van

II. VÌ SAO GỌI ĐIỀU TRỊ TỦY RĂNG LÀ PHƯƠNG PHÁP BẢO TỒN RĂNG THẬT?

Trước kia, khi kỹ thuật chăm sóc và điều trị nha khoa chưa hiện đại như hiện nay, những trường hợp tủy bị tổn thương, viêm nhiễm đều buộc phải nhổ đi răng thật. Nhưng kể từ khi phương pháp điều trị tủy răng được đưa vào áp dụng, tủy bị hư hỏng đều được chữa trị, răng được phục hồi trở về nguyên trạng ban đầu.

Trong trường hợp biết cách chăm sóc răng miệng đúng cách, răng sẽ khỏe và theo bạn suốt đời.

khach-hang-sau-khi-chua-tuy

Tại Nha khoa Tâm Đức, các bác sĩ, chuyên gia đều có hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị. Trung bình mỗi tháng tiếp nhận khám và chữa tủy thành công cho hàng ngàn trường hợp.

Với phương phâm và nỗ lực giữ lại răng thật cho bệnh nhân, từ nhiều năm qua Nha khoa Tâm Đức Smile luôn được mọi người tin tưởng và lựa chọn. Tất cả niềm tin ấy, có được là nhờ vào hiệu quả, sự hài lòng của bệnh nhân sau mỗi ca điều trị răng miệng.

✭✭ KHÁCH HÀNG CHỮA TỦY RĂNG TẠI NHA KHOA TÂM ĐỨC SMILE

noi-nha-chua-tuy-1

noi-nha-chua-tuy-2

noi-nha-chua-tuy-3

Khách hàng chữa tủy tại nha khoa Tâm Đức Smile

KHÁM VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

dang-ky-tu-van

Niềm tin lan tỏa từ người sang người dù cho Trung tâm không rầm rộ quảng bá. Bạn cũng có thể thấy được những điều này qua các hình ảnh thực tế trong dịch vụ điều trị tủy răng của Tâm Đức Smile bên dưới.

Tham Khảo Bảng Giá Dịch Vụ Nha Khoa Tại Tâm Đức Smile

icon-bang-gia

Khi cần hỗ trợ về bất cứ điều gì, có thể liên hệ theo Hotline 19008040 (trong giờ hành chính) hoặc 0966 182 601 (ngoài giờ hành chính) để nhận giải đáp từ bác sĩ tư vấn nha khoa.

mui-ten Nếu cần thêm bất cứ thông tin về dịch vụ nha khoa bạn có thể đăng ký tư vấn theo form dưới đây để được bác sĩ nha khoa Tâm Đức tư vấn nhanh và chi tiết!

dang-ky-tu-van

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp