Trang chủ / Sự kiện

Tin tức nha khoa

VIDEO NỔI BẬT

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI: CHIÊU TRÒ QUẢNG CÁO HAY SỰ THẬT?

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI - VĨNH VIỄN CHO MỌI DỊCH VỤ

Bên cạnh vấn đề giá thành thì chế độ bảo hành là một trong những yếu tố mà khách hàng khi làm bất cứ dịch vụ nha khoa nào cũng rất quan tâm. Chính vì vậy mà rất nhiều nha khoa, phòng nha đều liên tục chạy những quảng cáo về việc bảo hành trọn đời, trong đó 2 dịch vụ bọc sứ và cấy ghép Implant là những dịch vụ luôn được bảo hành “vĩnh viễn”, “mãi mãi”

  • RĂNG SỨ TOÀN SỨ CHỈ 899K BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

  • CẤY GHÉP IMPLANT BẢO HÀNH VĨNH VIỄN GIÁ CHỈ 7.00TR

Đây là những câu mời gọi hấp dẫn, chắc nịch của nha khoa dành cho khách hàng về chế độ bảo hành khiến khách hàng lầm tin về chất lượng sản phẩm và uy tín nha khoa. Hầu hết ai cũng nghĩ những nha khoa dám bảo hành trọn đời là những nha khoa có được sản phẩm chất lượng, nha khoa phải rất uy tín mới dám chắc bảo hành trọn đời. 

Nhưng thật ra đây là SAI LẦM, đánh vào tâm lý tham của rẻ, các phòng nha nhỏ lẻ đã nghĩ ra chiêu trò này để thu hút khách, gạt bỏ mọi lo lắng “của rẻ là của ôi”. Khách hàng khi gặp những lời mời chào như thế đều tin tưởng 100% nhưng không một ai đặt ra câu hỏi liệu nha khoa đó sẽ tồn tại “vĩnh viễn” để bảo hành răng cho quý khách như lời quảng cáo không?

HAM BẢO HÀNH VĨNH VIỄN - TIỀN MẤT TẬT MANG

Trên thực tế, hầu như không có thương hiệu cung cấp vật liệu nha khoa nào có chế độ bảo hành vĩnh viễn, nên những địa chỉ nha có bảo hành trọn đời là “phi lý”. Không phải nói quá nếu nói Tâm Đức Smile là nha khoa vàng trong làng sửa lỗi sai! Rất nhiều khách hàng tìm đến Tâm Đức Smile để sửa lại hàm răng hư hại do lầm tin vào chế độ bảo hành vĩnh viễn của nha khoa khác. 

Có một trường hợp làm răng bảo hành trọn đời tại nha khoa khác tìm đến Tâm Đức Smile trong trạng thái răng đau nhức, răng sứ bị rơi xuống. Khi được hỏi lý do tại sao không tìm đến địa chỉ nha khoa cũ, khách hàng đều có cùng một câu nói “không thấy nha khoa đó nữa”.

Sử dụng sứ giá rẻ, nguồn gốc không rõ ràng với câu slogan “bảo hành trọn đời” rồi biến mất sau vài năm hoạt động là cách kiếm tiền phi pháp của hàng loạt các cơ sở thăm khám, điều trị nha. Nha khoa cứ liên tục thay tên đổi địa chỉ hoạt động, thu về số tiền lợi nhuận vô cùng cao nhưng để lại cho khách hàng hàng tá những ảnh hưởng vô cùng xấu. 

Đau nhức, sai khớp cắn, răng mẻ vỡ, rớt sườn sứ lộ chân răng, viêm nướu, … đối với răng sứ thẩm mỹ. Đào thải, đau nhức, viêm nhiễm xương, không thể ăn nhai đối với cấy ghép Implant. Tham rẻ và ảo tưởng về dịch vụ bảo hành trọn đời chính là nguyên nhân làm những vị khách này phải mất tiền, mất thời gian đi làm lại và còn phải điều trị thêm những ảnh hưởng xấu đi kèm, “tiền mất tật mang”.

>>> Lựa chọn nha khoa Tâm Đức Smile với chuẩn 5 sao về công nghệ và dịch vụ

LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ LÀM VỚI CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Trước khi làm bất cứ dịch vụ nha khoa nào, đặc biệt là bọc sứ và Implant, quý khách nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm mình lựa chọn và chế độ bảo hành của nó trên các website chính hãng của nhà cung cấp. Lựa chọn các nha khoa uy tín, có nhiều chi nhánh, hoạt động lâu năm để đảm bảo an toàn và chi phí về lâu về dài cho quý khách.

TÂM ĐỨC SMILE - ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN VỚI CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

Không câu khách bất chấp đúng sai, không sử dụng chiêu trò để lôi kéo khách hàng, Nha Khoa Tâm Đức Smile luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, minh bạch trong xuất xứ, chế độ bảo hành và thẻ bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Với thời gian hoạt động hơn 12 năm nay, Tâm Đức Smile mang đến cho khách hàng nụ cười khỏe, đẹp từ đội ngũ bác sĩ có “tâm - đức” với nghề.

  • Bác sĩ có tay nghề cao: đội ngũ TS - BS tại nha khoa Tâm Đức Smile đều được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, liên tục được đào tạo các kỹ năng mới trong lĩnh vực nha khoa.

  • Thiết bị tiên tiến, hiện đại: liên tục đầu tư trang thiết bị tối tân nhất của ngành nha khoa quốc tế.

  • Vật liệu nha khoa chính hãng: là đối tác trực tiếp với các thương hiệu cung cấp vật liệu nha khoa thế giới, sản phẩm 100% chính hãng, chế độ bảo hành bằng mã vạch có hiệu lực quốc tế.

  • Cấy ghép Implant không đau, không biến chứng: Tâm Đức Smile đã áp dụng công nghệ rung siêu âm hiện đại nhất trong cấy ghép, giúp cô chú không đau, ê, xuất hiện biến chứng 

  • Chất lượng cao cho mỗi dịch vụ: sau ca tiểu phẫu Implant, cô chú đều có thể ăn nhai chắc chắn, thoải mái, không sợ mẻ vỡ hay tiêu xương.

  • Chi phí phải chăng, liên tục ưu đãi: là đối tác trực tiếp với các thương hiệu phân phối nên Nha khoa luôn có giá thành rẻ hơn so với các nha khoa khác. Liên tục cập nhật nhiều ưu đãi cho để cô chú ai cũng có cơ hội cắm Implant với chi phí phải chăng.

Tâm Đức Smile đang có những ưu đãi lớn lên đến 55% chỉ 1tr499/ răng toàn sứ và 9tr99k/ trụ Implant chính hãng.

>>> Tìm hiểu công nghệ cấy ghép Implant không đau, uy tín tại Tâm Đức Smile

Quý khách liên hệ Hotline 19008040 để được tư vấn và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất lên đến 55%

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp