Trang chủ / Sự kiện

NHA KHOA TÂM ĐỨC SMILE: LƯU Ý NHẦM TÊN NHA KHOA

Luôn đề cao chữ “Tâm” và “Đức” trong thăm khám điều trị từ những dịch vụ nhỏ nhất nên sau 15 năm hoạt động, hệ thống Nha Khoa Tâm Đức Smile đã thành công gặt hái được nhiều thành tựu trong ngành cũng như có được một vị trí nhất định trong lòng khách hàng về một địa chỉ nha khoa uy tín. Chính nhờ sự yêu thương tin cậy từ khách hàng, hệ thống đã mở rộng quy mô lên đến hàng chục chi nhánh ở nhiều tỉnh thành khác nhau.

Tuy nhiên thời gian trở lại đây, đường dây nóng của nha khoa liên tục nhận được nhiều cuộc gọi phản hồi về dịch vụ tại một số chi nhánh không đảm bảo chất lượng, giá cả dịch vụ chênh lệch,... Sau thời gian tìm hiểu các trường hợp trên, chúng tôi phát hiện tất cả địa điểm bị khiếu nại đều là những ĐỊA CHỈ PHÒNG KHÁM KHÔNG THUỘC HỆ THỐNG.

Quý khách hàng lưu ý, các địa chỉ nha khoa có tên gần giống như: Tâm Đức Dental, Tâm Đức Smile Up, Nha Khoa Tâm Đức, Tâm Đức Sài Gòn, Sài Gòn Tâm Đức, …. hoặc các nha khoa tên Tâm Đức không có chữ “Smile” ĐỀU KHÔNG THUỘC HỆ THỐNG NHA KHOA TÂM ĐỨC SMILE - HỆ THỐNG NHA KHOA CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI.

Tên chính xác và đầy đủ của chúng tôi là: “NHA KHOA TÂM ĐỨC SMILE”

Vì “Tâm Đức” là một tên gọi đẹp mang nhiều ý nghĩa nên được nhiều nha khoa sử dụng tuy nhiên một số phòng nha nhỏ lẻ có tên gần giống đang đạo nhái lại thiết kế, sản phẩm của nha khoa bao gồm logo, tên phòng khám, slogan, hình ảnh, video khách hàng cố tình gây hiểu lầm.

Nên để không bị nhầm lẫn giữa hàng loạt nha khoa cùng mang tên “Tâm Đức”, quý khách hàng hãy lưu ý những điểm sau:

1. 100% các chi nhánh của hệ thống đều sở hữu tên gọi “NHA KHOA TÂM ĐỨC SMILE”

2. Logo độc quyền của nha khoa là hình cỏ 4 lá màu xanh lá được tạo thành từ 4 hình răng cùng trái tim ở giữa

3. Sảnh tiếp khách đều có bảng hiệu đặc trưng bao gồm logo cùng Slogan “Răng Tốt Sức Khỏe Tốt”

4. Tại sảnh tiếp khách đều có thùng quyên góp “Quỹ Từ Thiện Tâm Đức Smile”

5. Tại không gian phòng khám đều có treo hình ảnh chụp các nghệ sĩ Việt đã làm răng tại Nha Khoa Tâm Đức Smile

6. Miễn phí 100% máy robot định vị X Guide Mỹ Cắm Implant An Toàn, Chính Xác

7. Miễn phí 100% chi phí thăm khám và chụp phim bao gồm:

- Chụp phim với CT Cone Beam, Panorex toàn hàm, Phim sọ nghiêng Cephalo

- Scan hàm với máy iTero, 3Shape cho phục hình sứ khít sát hoàn toàn tránh sưng nướu, hôi miệng, ê buốt, bảo vệ sức khỏe chân răng, ăn nhai ngon miệng hơn

- Chỉnh khớp cắn T - scan giúp nhai êm, nhuyễn thức ăn, loại bỏ hoàn toàn những điểm vướng cộm khớp gây đau răng và mỏi hàm

ĐẶC BIỆT: để đảm bảo quyền lợi khách hàng cũng như không gặp phải trường hợp nhầm lẫn nha khoa rồi kết quả không như ý quý khách vui lòng liên hệ ☎️Hotline 19008040 (miễn phí cước gọi) để nhận được địa chỉ chi nhánh cùng định vị chính xác gần nhất nhé!

HÃY ĐỂ NHA KHOA TÂM ĐỨC SMILE CHĂM SÓC NỤ CƯỜI CỦA BẠN VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI VÀ CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp