Trang chủ / Kiến thức / Cấy ghép Implant

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, có quá nhiều thông tin về trung tâm nha khoa cũng như chi phí trồng răng implant khiến bạn phân vân, khó lựa chọn. Hàng ngày, bộ phận tư vấn – hỗ trợ khách hàng của Tâm Đức nhận được hàng trăm cuộc gọi, xoay quanh vấn đề chi phí cũng như mong muốn cấy ghép implant hiệu quả.

hot GIẢM GIÁ 50% TRỤ IMPLANT CHỈ CÒN 8 TRIỆU hot

dang-ky-tu-van

I. CHI PHÍ TRỒNG RĂNG IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí giá trồng răng Implant bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố: tình trạng răng miệng, chất liệu trụ implant, xuất xứ của trụ, loại sứ gắn trên trụ implant. Tại Trung tâm nha khoa Tâm Đức, Bác sỹ sẽ khám tư vấn chính xác mức giá trồng răng Implant hoàn chỉnh hết bao nhiêu tiền?

1. Bảng giá trồng răng implant bao nhiêu tiền tại nha khoa

TRỤ IMPLANT + ABUTMENT CHI PHÍ
IMPLANT Hàn Quốc  700 USD - 800 USD /trụ
IMPLANT Pháp 900 USD - 1000 USD /trụ
 IMPLANT Nobel Mỹ  1100 USD - 1200 USD /trụ
IMPLANT Straumann Thụy Sĩ 1100 USD - 1200 USD /trụ
NHỮNG DỊCH VỤ PHÁT SINH THÊM CỦA KHÁCH HÀNG
Răng sứ (dành riêng trên trụ Implant) 3.000.000 - 6.000.000 /răng
Ghép xương 3.000.000 /trụ
Ghép xương + Đặt màng Collagen tự tiêu 5.000.000 /trụ
Nâng xoang kín + Ghép xương 5.000.000 /trụ
Nâng xoang hở + Ghép xương + Đặt màng 10.000.000 /trụ

(Bảng giá niêm yết chưa áp dụng giảm giá)

Đăng ký chương trình ưu đãi giảm giá 50%

dang-ky-khuyen-mai-su-kien

2. Cấu tạo 1 răng implant hoàn chỉnh

Cấu tạo Implant gồm 3 phần: trụ Implant (vai trò như chân răng), cùi răng (khớp nối giữa trụ Implant và cùi răng), răng sứ (có hình dáng, kích thước và màu sắc như răng thật).

cau-tao-implant-3-phan

Để giúp mọi người có được thông tin “Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền?”, Bác sĩ Nguyễn Phương Nam, Giám đốc chuyên môn Cấy ghép implant tại Trung tâm Nha khoa Tâm Đức Smile cho biết:

II. CÁC LOẠI IMPLANT TỐT NHẤT HIỆN NAY

Implant Hàn Quốc: Chất lượng tương đương Implant Châu Âu, tuy ra đời sau nhưng do thừa kế công nghệ của các hãng đi trước và có những nghiên cứu đột phá nên Implant Hàn Quốc có nhiều thế mạnh như thiết kế tối ưu giúp tăng độ bền và khả năng chịu lực lớn, trụ có nhiều kích cỡ phù hợp với đặc điểm cấu trúc xương hàm của mỗi người.

Đặc biệt giá thành tương đối rẻ do thương hiệu và thuế nhập khẩu thấp hơn Implant từ các nước Châu Âu.

Implant Tekka (Pháp): kết nối côn thuôn giúp kết nối giữa Implant và Abutment nhỏ, nhờ đó đảm bảo được sự khít sát, đem đến sự bền chắc cho Implant với xương hàm.

Implant Nobel Biocare (Mỹ): trụ Implant được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp đẩy nhanh quá trình tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm, khớp nối Abutment hình tam giác giúp kết nối tốt và bền chắc.

Straumann Implant (Thụy Sĩ): trụ Titan có độ tinh khiết cao, đường kính nhỏ được chế tạo tinh xảo, đẩy nhanh sự tích hợp của Implant vào xương hàm và các mô mềm xung quanh, đem lại sự chắc chắn và hiệu quả cao.

cac-loai-tru-implant

Các loại trụ Implant

III. NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT

Hiện nay trồng răng implant là kỹ thuật tiên tiến nhất giúp bạn khôi phục lại chiếc răng bị mất hoàn toàn như răng thật. Tuy nhiên, những lợi ích thực sự của kỹ thuật trồng răng implant mang lại thì không phải ai cũng biết. Cấy ghép Implant là giải pháp phục hồi răng đã mất tốt nhất hiện nay mang lại rất nhiều lợi ích mà các giải pháp khác không có được như:

 Phục hồi lại chức năng ăn nhai như răng thật

Có thể ăn thức ăn cứng và có ăn nhai ngon miệng như răng thật bởi răng Implant có độ chịu lực cực cao.

 Mang lại nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung

Vùng răng bị mất lâu ngày sẽ xảy ra tình trạng tiêu xương khiến cho khuôn mặt biến dạng, xuất hiện các nếp nhăn quanh miệng, làm cho khuôn mặt trở nên già đi và có hiện tượng móm. Cắm răng implant giúp nhanh chóng lấy lại một nụ cười tự nhiên và trẻ trung.

 Cố định vĩnh viễn trong xương hàm

Phương pháp cắm răng Implant được hiểu là trụ Implant sẽ đóng vai trò như một chân răng thật, bởi nó có tính năng dễ tích hợp xương. Qua nhiều thời gian, phần xương sẽ được phát triển, nó bám xung quanh và giữ cho răng Implant cố định vĩnh viễn trên khung hàm.

 Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng

Răng Implant không chỉ có chức năng là phục hình răng mất bên cạnh đó còn làm tăng kết cấu của xương hàm băng cách bảo tồn và kích thích xương hàm tự nhiên phát triển quanh trụ mà không làm ảnh hưởng đến răng xung quanh.

 Không gây bất cứ bệnh lý nào về răng miệng

Trên trụ Implant sẽ được gắn một răng sứ sẽ không ra tình trạng sâu răng hay các bệnh lý răng miệng.

 Thẫm mỹ và ăn nhai giống như răng thật

Có độ bền chắc vĩnh viễn, tự nhiên, thẩm mỹ không khác gì răng thật.

khach-hang-cam-implant

/trong-rang-implant-kha-hang-thu-trang-1555

Khách hàng cấy ghép răng impalnt tại Nha Khoa

mui-ten Khi cần hỗ trợ về bất cứ điều gì, có thể liên hệ theo Hotline 19008040 để nhận giải đáp từ bác sĩ tư vấn nha khoa. Nếu cần thêm bất cứ thông tin về dịch vụ nha khoa bạn có thể đăng ký tư vấn theo form dưới đây để được bác sĩ nha khoa Tâm Đức Smile tư vấn nhanh và chi tiết!

dang-ky-tu-van

Từ khóa tìm kiếm: bảng giá cấy ghép răng implant, bảng giá làm răng implant, bảng giá trồng răng implant, cắm implant giá bao nhiêu, cắm răng implant, cấy ghép implant, cấy ghép implant giá rẻ, cấy ghép răng, cấy ghép răng implant, cấy ghép răng implant giá bao nhiêu, cấy implant,cấy implant bao nhiêu tiền, cấy implant giá bao nhiêu, cấy răng implant, chi phí trồng răng implant, giá cấy ghép implant, giá cấy ghép răng implant,giá implant, giá làm răng implant, giá răng implant, giá trồng răng implant, implant nha khoa, implant răng, làm răng implant, làm răng implant giá bao nhiêu, nha khoa implant, răng implant, trồng implant, trồng răng implant, trồng răng implant giá bao nhiêu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp

Facebook Youtube Instagram