Trang chủ / Kiến thức / Cấy ghép Implant

BỆNH LÝ RĂNG MIỆNG

ĐIỀU TRỊ NHA CHU CÓ ĐAU KHÔNG? LÀM Ở ĐÂU? CHI PHÍ THẾ NÀO LÀ HỢP LÝ?

Chi phí điều trị viêm nha chu tùy thuộc vào mức độ viêm của từng trường hợp. Điều trị viêm nha chu có đau không phụ thuộc vào cơ sở nha khoa bạn chọn ở đâu?

BỆNH VIÊM NHA CHU NƯỚU ĐIỀU TRỊ THẾ NÀO?

Bệnh nha chu là tình trạng viêm nướu nặng kéo dài lâu ngày. Viêm nha chu nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây chảy máu chân răng, hôi miệng thậm chí gây mất răng.

CÁCH CHỮA VIÊM NHA CHU RĂNG NẶNG

Nhầm lẫn thường gặp giữa hình ảnh viêm nướu răng và viêm nha chu răng. Viêm nha chu răng nặng phải có cách chữa phù hợp. Cần có thuốc trị viêm nướu phù hợp.

Chảy máu chân răng và biện pháp chữa trị dứt điểm

Tự nhiên chảy máu chân răng khiến mọi người cảm thấy lo lắng, không biết chảy máu chân răng là bệnh gì? Tại sao chảy máu chân răng? Chảy máu chân răng là hiện trạng chảy máu ở phần lợi xung quanh răng do những tác nhân khác nhau.

Tụt lợi chân răng phải làm sao?

Hiện tượng tụt lợi (tụt nướu) chân răng là bệnh lý không còn xa lạ với mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được tầm nguy hiểm của bệnh lý này. Tụt lời không những gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh mà còn có thể dẫn...

Dấu Hiệu Bệnh Viêm Nha Chu

Viêm nha chu là một trong những căn bệnh răng miệng phổ biến hiện nay do nhiều nguyên nhân gây nên. Hậu quả khi mắc bệnh viêm nha chu rất nguy hiểm, có thể gây nên tình trạng mất răng, ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ cho người bệnh....

Chỉ nha khoa là gì? Làm thế nào để sử dụng chỉ nha khoa đúng cách?

Chỉ nha khoa là gì? Có lẽ không phải bất kỳ ai trong số chúng ta cũng hiểu rõ và biết cách sử dụng đúng. Bởi vì ý thức về việc sử dụng chỉ nha khoa để làm sạch răng thay cho việc dùng tăm xỉa răng chưa thực sự phổ biến.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp