Trang chủ / Kiến thức / Cấy ghép Implant

CẠO VÔI RĂNG

CẠO VÔI RĂNG SIÊU SẠCH BẰNG CÔNG NGHỆ SÓNG SIÊU ÂM

Công nghệ cạo vôi bằng sóng siêu âm sẽ loại bỏ tình trạng ê, nhức, chảy máu, phạm nướu và sạch hơn phương pháp lấy vôi thông thường lên đến 98%.

Cạo vôi răng trẻ em có cần thiết không?

Nhiều bậc phụ huynh thường không chú trọng đến sức khỏe răng miệng của trẻ. Với suy nghĩ răng sữa chỉ kéo dài trong khoảng thời gian nhất định, sẽ tự rụng và không có nhiều vấn đề cần giải quyết như răng của người lớn.

Cạo vôi răng ở đâu tốt và uy tín tại TPHCM

Cạo vôi răng là một trong những bước chăm sóc răng miệng được bác sĩ nha khoa khuyến khích nên thực hiện định kỳ 6 tháng/lần.

Chi phí cạo vôi răng giá bao nhiêu tiền?

Vôi răng là nguyên nhân chính gây ra nhiều bệnh lý về răng miệng. Các chuyên gia nha khoa khuyến cáo, mọi người nên thực hiện cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần.

Cạo vôi răng có đau không?

Theo các chuyên gia khuyến cáo, bên cạnh việc chăm sóc răng miệng đúng cách thì chúng ta nên đi cạo vôi răng định kỳ 6 tháng/lần.

Có nên cạo vôi răng hay không?

Vôi răng (cao răng) là mảng bám từ thức ăn, cặn bẩn lâu ngày kết dính và bám cứng trên răng. Vôi răng không chỉ xuất hiện ở bề mặt răng mà còn ở đường viền nướu.

Cạo vôi răng là gì? Lợi ích của cạo vôi răng

Cạo vôi răng là phương pháp loại bỏ những mảng vôi quanh chân răng, dưới nướu răng để đảm bảo được răng khỏe, nướu chắc và tránh được những bệnh lý về răng miệng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp