Trang chủ / Kiến thức / Cấy ghép Implant

Tẩy trắng răng laser giá bao nhiêu tiền

Tẩy trắng răng Laser bao nhiêu tiền sẽ tương ứng với mỗi quy định giá tẩy trắng răng từng phòng khám nha khoa khác nhau. Bạn có thể tham khảo mức giá tẩy trắng răng Laser của Nha khoa Tâm Đức Smile dưới đây cho dịch vụ này.

hot COMBO TẨY TRẮNG RĂNG 3.000.000 còn 1.700.000 hot

dang-ky-tu-van

Hầu hết, mọi người đều áp dụng những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà vì vừa tiện lợi lại tiết kiệm chi phí. Nhưng đây không phải là phương pháp tốt nhất và nhanh chóng nhất. Vì thế, những công nghệ tẩy trắng răng Laser luôn là lựa chọn hàng đầu của những người muốn sở hữu hàm răng đẹp và sáng bóng.

tay-trang-rang-laser-the-he-moi

Nha khoa Tâm Đức Smile áp dụng công nghê tẩy trắng laser mới nhất

I. CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG RĂNG LASER TỐT NHẤT HIỆN NAY?

Tính đến hiện tại, Laser Whitening được đánh giá là công nghệ tẩy trắng răng tốt nhất, được nhiều người ưu chuộng và sử dụng phổ biến. Vì công nghệ Tẩy trắng răng Laser Whitening kết hợp với thuốc Pola Office nhập khẩu Úc được Nha khoa Tâm Đức Smile lựa chọn vì có những tính năng ưu việt như:

Trắng sáng vượt trội, nhanh chóng

Công nghệ Tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới phát ánh sáng xanh xuyên thấu qua khoảng 12.000 sợi quang học và qua khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng tạo ra tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp lên các mô răng và men răng, giúp răng được tẩy trắng sáng nhanh chóng.

An toàn với cơ thể

Nồng độ thuốc Pola Office được nghiên cứu và kiểm định chặt chẽ về độ an toàn và chất lượng tẩy trắng trước khi đưa ra sử dụng, không gây hại bề mặt men răng.

Đồng thời, thuốc Pola Office còn tăng cường bù đắp những khiếm khuyết trên bề mặt men răng, hạn chế tái bám và nhiễm màu.

An toàn cho nướu răng

Ánh sáng xanh Laser phát ra một lượng nhiệt và ánh sáng cực nhỏ, không gây ảnh hưởng cho nướu răng và cơ thể. 

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Chỉ mất 45 - 60 phút thì quy trình tẩy trắng răng hoàn thành.

Trắng sáng từ bên trong, duy trì lâu dài

Tẩy trắng Laser không chỉ cho hiệu quả tức thời mà còn duy trì độ trắng sáng kéo dài từ 3-5 năm hoặc lâu hơn nữa, tùy thuộc vào cách bạn chăm sóc răng miệng khoa học.

khach-hang-tay-trang-rang-laser

Trắng sáng từ bên trong, duy trì mức độ trắng sáng lâu dài

II. BẢNG GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG LASER BAO NHIÊU TIỀN

Với những đặc tính nổi bật trên, công nghệ tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới có mức giá hoàn toàn hợp lý với hiệu quả mà nó mang lại. Bạn có thể tham khảo bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Tâm Đức Smile như dưới đây:

TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 800.000
Combo Tẩy trắng (Laser + tại nhà) (1 lần) 1.700.000 (ưu đãi)
Combo Tẩy trắng (Laser + tại nhà) (2 lần) 2.200.000 (ưu đãi)

(Bảng giá ưu đãi tại nha khoa)

DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH  CHI PHÍ
Khám và tư vấn Miễn phí
Chụp X-quang Miễn phí

Đăng ký chương trình ưu đãi giảm giá 50%

dang-ky-tu-van

Hiện nay, có 2 hình thức tẩy trắng răng đó là tẩy trắng răng bằng máng tại nhà và tẩy trắng răng Laser tại phòng khám.

1. Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Ưu điểm: tiết kiệm được chi phí.

Nhược điểm:

Thời gian thực hiện sẽ lâu hơn. 

Nếu sử dụng không đúng hướng dẫn của Bác sĩ, có thể dẫn đến một số trường hợp gây bỏng nướu, hư hại men răng.

2. Tẩy trắng răng Laser siêu tốc tại phòng nha

Ưu điểm:

Nhanh chóng chỉ mất 45 - 60 phút để thực hiện.

An toàn hơn dưới sự theo dõi của bác sĩ.

Thời gian giữ trắng lâu dài.

Nhược điểm:

Chi phí cao hơn tẩy trắng tại nhà.

III. QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG LASER

Trên thực tế, phương pháp tẩy trắng răng hiện đại này được xem là phương pháp tối ưu, nhưng không phải ở đâu cũng có thể thực hiện và thực hiện một cách hiệu quả. Bạn nên chú ý đến việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và bạn cũng phải quan tâm đến những chỉ định trước khi quyết định thực hiện tẩy trắng răng.

1. Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát khoang miệng, đo màu răng và từ đó đánh giá tình trạng chung cũng như đưa ra phác đồ hỗ trợ điều trị.

2. Vệ sinh răng miệng

Trước khi thực hiện tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh toàn bộ khoang miệng. Lúc này những chỉ định mà bác sĩ đưa ra khi khám tổng quát sẽ được tiến hành (lấy cao răng, hỗ trợ điều trị răng sâu nếu có…) để giúp cho hiệu quả tẩy trắng đạt được cao hơn.

3. Đeo dụng cụ bảo về môi và nướu

Bác sĩ sẽ giúp bạn đeo dụng cụ bảo vệ môi và đặt những miếng bông gòn nha khoa ở giữa để chặn không cho răng dính vào mặt trong khoang miệng. Sau khi đeo dụng cụ, bạn sẽ được bôi thuốc với hoạt chất có tính năng bảo vệ da môi và lợi cao.

Quy trình tẩy trắng răng đảm bảo cách ly với môi và nướu mang lại độ an toàn tối đa.

4. Bôi thuốc tẩy trắng

Bác sỹ tiến hành bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng bằng dụng cụ nha khoa . Liều lượng của thuốc còn tùy thuộc vào mức độ xỉn màu của răng mà bác sĩ sẽ điều chỉnh cho phù hợp.

5. Chiếu ánh sáng Laser

Trước khi bật đèn chiếu, khách hàng sẽ được đeo loại kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng. Dưới tác động của ánh sáng xanh đèn laser, các phân tử tẩy màu trong thuốc sẽ được kích hoạt nhanh chóng và hiệu quả.

Sau khi đủ thời gian chiếu đèn như quy định, các bác sỹ sẽ tiến hành làm sạch phần khoang miệng.  Quy trình tẩy trắng răng thành công diễn ra chỉ trong 30 - 60 phút.

tay-trang-rang

tay-trang-rang1

tay-trang-rang3

tay-trang-rang4

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Tâm Đức Smile

mui-ten Nếu cần thêm bất cứ thông tin về dịch vụ nha khoa bạn có thể liên hệ Hotline 19008040 hoặc đăng ký tư vấn theo form dưới đây để được bác sĩ nha khoa Tâm Đức Smile tư vấn nhanh và chi tiết!

dang-ky-tu-van

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp