Trang chủ / Kiến thức / Cấy ghép Implant

Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền? Giá mới nhất 2018

Giá tẩy trắng răng có sự chênh lệch về chất lượng và mức giá hiện nay tại các nha khoa đã gây ra không ít khách hàng hoang mang. Vậy chi phí tẩy trắng răng laser giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất.

hot TẨY TRẮNG RĂNG LASER ̶2̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ còn 1.000.000 hot

dang-ky-khuyen-mai

I. GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

Trên thực tế, giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền sẽ có sự chênh lệch chi phí giữa các trung tâm nha khoa và điều này là hoàn toàn bình thường bởi chi phí tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: màu răng, công nghệ tẩy trắng răng, bác sĩ thực hiện.

Giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền hiện nay tại các nha khoa cũng đã gây ra không ít hoang mang cho khách hàng. Tại Nha khoa Tâm Đức Smile, chi phí tẩy trắng răng tại phòng nha 1 lần là 2.000.000 VNĐ/2 hàm, còn đối với những trường hợp răng nhiễm màu nặng phải tẩy trắng 2 lần thì giá tẩy trắng răng sẽ từ 3.000.000 VNĐ/2 hàm. Hầu hết những khách hàng đã tẩy trắng đều rất hài lòng với kết quả tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa.

tay-trang-rang-laser-the-he-moi

KHÁM VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

dang-ky-tu-van

Hiện nay, có 2 hình thức tẩy trắng răng đó là tẩy trắng răng bằng máng tại nhà và tẩy trắng răng Laser tại phòng khám.

1/ Giá tẩy trắng răng bao nhiêu tiền - Chi phí tẩy trắng răng

GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG CHI PHÍ (VNĐ)
Tẩy trắng răng tại nhà 800.000
Tẩy trắng răng Laser siêu tốc (1 lần) 1.000.000 (ưu đãi)
Tẩy trắng răng Laser siêu tốc (2 lần) 1.500.000 (ưu đãi)

(Bảng giá đã áp dụng khuyến mãi)

DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH  CHI PHÍ
Khám và tư vấn Miễn phí
Chụp X-quang Miễn phí

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ

dang-ky-khuyen-mai

2/ Các hình thức tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có 2 hình thức tẩy trắng răng đó là tẩy trắng răng bằng máng tại nhàtẩy trắng răng Laser siêu tốc tại phòng khám. Mỗi hình thức có những ưu và nhược điểm khác nhau.

► Tẩy trắng răng Laser siêu tốc

Tẩy trắng răng Laser đang là công nghệ tẩy trắng răng hiện đại nhất hiện nay và được rất nhiều nha khoa uy tín lựa chọn sử dụng. Khách hàng khi tẩy trắng răng Laser sẽ không hề cảm thấy đau hay tê buốt và thời gian tẩy trắng nhanh chóng chỉ mất 45 - 60 phút. Tẩy trắng răng Laser mang đến cho khách hàng trải nghiệm thẩm mỹ nhẹ nhàng, nhanh gọn và hiệu quả cao nhất.

Ưu điểm:

+ Nhanh chóng chỉ mất 45 - 60 phút để thực hiện.

+ An toàn hơn dưới sự theo dõi của bác sĩ.

+ Thời gian giữ trắng lâu dài.

+ Răng trắng lên ít nhất 3 tone.

Nhược điểm:

+ Chi phí cao hơn tẩy trắng tại nhà.

khach-hang-tay-trang-rang

KHÁM VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

dang-ky-tu-van

► Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Ưu điểm: 

+ Chi phí thấp hơn tẩy trắng tại phòng nha.

Nhược điểm:

+ Thời gian thực hiện sẽ lâu hơn. 

+ Có thể dẫn đến một số trường hợp gây bỏng nướu, hư hại men răng.

Vì thế, tẩy trắng răng bao nhiêu tiền sẽ tương ứng với mỗi phương pháp tẩy trắng sẽ khác nhau. Theo các chia sẽ tại nha khoa, bạn nên lưu ý so sánh chi phí với chất lượng dịch vụ nhận được để có sự lựa chọn chính xác nơi tẩy trắng răng an toàn hiệu quả cho khác hàng hài lòng nhất.

Với các công nghệ thông thường, tẩy trắng răng giá rẻ hơn, chỉ khoảng hơn 1.000.000 VNĐ nhưng thời gian chỉ duy trì từ 6 tháng đến 1 năm. Với công nghệ tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Thế Hệ Mới chi phí tẩy trắng răng Laser là 2.000.000 VNĐ nhưng thời gian duy trì được trong hơn 2 - 3 năm.

tay-trang-rang-dang-thanh-nga

hot TẨY TRẮNG RĂNG LASER ̶2̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ còn 1.000.000 hot

dang-ky-khuyen-mai

Như vậy, nếu so sánh về tính kinh tế và hiệu quả thì rõ ràng công nghệ tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới kết hợp với thuốc tẩy trắng Pola Office vẫn là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

II. GIÁ TẨY TRẮNG RĂNG LASER SIÊU TỐC BAO NHIÊU

Công nghệ Tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới kết hợp với thuốc Pola Office nhập khẩu Úc được Nha khoa Tâm Đức Smile lựa chọn vì có những tính năng ưu việt:

1/ Ưu điểm vượt trội của công nghệ tẩy trắng răng laser

► Trắng sáng vượt trội, nhanh chóng chỉ với 1 lần thực hiện

Công nghệ Tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới phát ánh sáng xanh xuyên thấu qua khoảng 12.000 sợi quang học và qua khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng tạo ra  tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp lên các mô răng và men răng, giúp răng được tẩy trắng sáng nhanh chóng.

► An toàn với cơ thể, không gây ê buốt

Nồng độ thuốc Pola Office được nghiên cứu và kiểm định chặt chẽ về độ an toàn và chất lượng tẩy trắng trước khi đưa ra sử dụng, không gây hại bề mặt men răng. Đồng thời, tăng cường bù đắp những khiếm khuyết trên bề mặt men răng, hạn chế tái bám và nhiễm màu thực phẩm.

► An toàn tuyệt đối cho nướu răng

Ánh sáng xanh Laser phát ra một lượng nhiệt và ánh sáng cực nhỏ, không gây ảnh hưởng cho nướu răng và cơ thể. Đồng thời thuốc tẩy trắng Pola Office giúp cắt đứt liên kết màu trên răng mà không gây xâm lấn đến cấu trúc của răng.

► Thời gian thực hiện nhanh

Dưới tác dụng của ánh sáng Laser trên thuốc tẩy trắng Pola Office đã được bôi đều lên răng, cả 2 hàm răng sẽ trắng sáng cùng lúc và sau khoảng 45 phút đến 1 giờ, quy trình tẩy trắng răng hoàn thành.

► Duy trì mức độ trắng sáng từ 2 đến 3 năm

Tẩy trắng răng Laser Thế Hệ Mới không chỉ cho hiệu quả tức thời mà còn duy trì độ trắng sáng kéo dài từ 2-3 năm hoặc lâu hơn nữa, tùy thuộc vào cách bạn chăm sóc răng miệng khoa học.

tay-trang-rang1

tay-trang-rang2

tay-trang-rang4

Khách hàng thực hiện tẩy trắng răng tại Tâm Đức Smile

KHÁM VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

dang-ky-tu-van

III. LƯU Ý TRƯỚC KHI THỰC HIỆN TẨY TRẮNG RĂNG

Là phương pháp giúp bạn có hàm răng trắng sáng hiệu quả và nhanh chóng, chỉ mất 45 - 60 phút thực hiện với chi phí không cao nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và an toàn không ê buốt, mang lại nụ cười rạng rỡ.

Yếu tố chính quyết định đến chi phí tẩy trắng răng:

Tình trạng răng cụ thể

Răng khỏe mạnh: bác sĩ sẽ tiến hành tẩy trắng răng luôn và chi phí sẽ chỉ dựa vào mức độ màu răng.

Răng bị sâu, viêm nướu hay mòn men: thì lúc đó bác sĩ sẽ phải tiến hành điều trị triệt để bệnh trước khi tiến hành tẩy trắng.

Mức độ ố vàng của răng

Tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu của răng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp.

Công nghệ tẩy trắng răng

Công nghệ càng mới thì hiệu quả và độ an toàn càng cao, không gây ê buốt.

Và công nghệ hiện tại, tiến tiến nhất hiện nay là tẩy trắng răng bằng Công nghệ Laser Thế Hệ Mới kết hợp với thuốc Pola Office nhập khẩu Úc là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì cho hiệu quả trắng sáng nhanh và không hại đến men răng.

bảng giá dịch vụ nha khoa

Hi vọng những giải đáp trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi làm trắng răng hết bao nhiêu tiền. Khi cần hỗ trợ về bất cứ điều gì, có thể liên hệ theo Hotline 19008040 (trong giờ hành chính) điền vào form đăng ký tư vấn dưới đây để nhận giải đáp từ bác sĩ tư vấn nha khoa.

dang-ky-tu-van

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp