SỞ HỮU LABO RIÊNG

Là Hệ thống Trung tâm Nha khoa kỹ thuật cao, Tâm Đức Smile có thế mạnh sở hữu phòng Labo với mức đầu tư lên đến 5 tỷ đồng, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật hùng hậu và lành nghề. Phòng Labo Nha khoa Tâm Đức sử dụng các trang thiết bị, máy móc và vật liệu nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như Anh, Đức, Pháp,… nhằm đảm bảo thành phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Đây là nơi thí nghiệm, chế tác ra những sản phẩm nha khoa chất lượng cao, phục vụ các quá trình điều trị nha khoa cho toàn Hệ thống Tâm Đức - một thế mạnh mà rất ít trung tâm nha khoa tại Việt Nam có được.

PHÒNG LABO HIỆN ĐẠI TẠI NHA KHOA TÂM ĐỨC

Phòng Labo hiện đại tại Nha khoa Tâm Đức Smile sử dụng các trang thiết bị, máy móc và vật liệu nhập khẩu từ các quốc gia tiên tiến như Anh, Đức, Pháp,… nhằm đảm bảo thành phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

phong-labo-hien-dai-1

Phòng Labo hiện đại và sạch sẽ

Những sản phẩm nha khoa được đưa vào sử dụng trong các quá trình điều trị như chỉnh nha, phục hình răng sứ trên Implant, phục hình răng, tẩy trắng răng,… đảm bảo hiệu quả cao, rút ngắn thời gian với mức chi phí hợp lý cho Khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại tại Nha Khoa Tâm Đức

Máy đúc cao tần

Xuất xứ: Đức

Công dụng: Đúc ra sườn kim loại khít sát cùi răng, chịu lực nhai tốt.

thiet-bi-phong-labo-2

Ống đúc Cercon

Máy nướng sứ kim loại

Xuất xứ: Mỹ

Công dụng: Nhiệt độ cao, ổn định, giúp cho lớp sứ bên ngoài bám chặt vào sườn kim loại bên trong, tránh bể và biến dạng sứ.

Máy nướng sứ không kim loại

Xuất xứ: Mỹ

Công dụng: Kết nối chặt chẽ lớp sứ thẩm mỹ lên sườn sứ Zirconia, đảm bảo màu sắc trong, trắng sáng tự nhiên như răng thật.

thiet-bi-phong-labo

Máy nướng sứ

Máy CAD/CAM 3D sườn Zirconia

Xuất xứ: Đức

Công dụng: Thiết kế sườn/mão, cầu phục hình, Abutment implant,… chính xác tuyệt đối.

thiet-bi-labo-3

Máy CAD/CAM 3D sườn Zirconia

Lò nung sườn Zirconia

Xuất xứ: Đức

Công dụng: Sườn Zirconia sau khi được CAD/CAM từ phôi sứ sẽ đưa vào lò nung lên đến nhiệt độ 1.500 độ trong suốt 12 tiếng để sườn Zirconia chín hoàn toàn, đạt độ cứng tối đa.

Không chỉ cung ứng cho Hệ thống Nha khoa Tâm Đức Smile, sản phẩm nha khoa tại phòng Labo Tâm Đức Smile còn đáp ứng được những đơn hàng đến từ các nha khoa khác tại khu vực phía Nam.

VÌ SAO SỞ HỮU LABO RIÊNG LÀ MỘT THẾ MẠNH CỦA NHA KHOA TÂM ĐỨC?

icon-tick-xanh Các trung tâm nha khoa thông thường khác phải tìm đến phòng Labo để đặt hàng sản xuất, chế tác sản phẩm nha khoa phục vụ cho quá trình điều trị, mà không sở hữu Labo riêng vì hai lý do.

♦ Thứ nhất: không có đủ kinh phí đầu tư cho hệ thống trang thiết bị Labo.

♦ Thứ hai: không có đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tay nghề cao.

icon-tick-xanh Những điều này vô tình gây ra nhiều bất lợi cho Khách hàng, đó là:

♦ Thực hiện điều trị với chi phí cao hơn.

♦ Mất nhiều thời gian chờ đợi.

♦ Chất lượng không được đảm bảo.

icon-tick-xanh Việc đầu tư cho Phòng Labo chuyên biệt của Nha khoa Tâm Đức chính là sự khẳng định, là thước đo cho chất lượng điều trị. Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích khi điều trị tại nha khoa Tâm Đức:

♦ Thực hiện điều trị với chi phí thấp.

♦ Không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

♦ Chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.

Facebook Youtube Instagram