Trang chủ / Giới thiệu

NHA KHOA TÂM ĐỨC SMILE - UY TÍN, TẬN TÂM, CHẤT LƯỢNG

TÂM ĐỨC SMILE - CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Trung tâm Nha khoa Tâm Đức Smile được thành lập từ tháng 4 năm 2008. Sau hơn 11 năm hoạt động, trung tâm đã tạo dựng được uy tín và sự tin cậy từ phía khách hàng, dần khẳng định được vị thế của mình trong những trung tâm chăm sóc răng miệng hàng đầu Việt Nam, chuyên về cấy ghép Implant và răng sứ thẩm mỹ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như khẳng định được giá trị thương hiệu. Trung tâm Nha khoa Tâm Đức không ngừng học hỏi, bắt kịp và áp dụng nhiều công nghệ và dịch vụ thẩm mỹ theo xu hướng nha khoa thế giới nhằm mang đến nụ cười hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Với đầy đủ giấy tờ pháp lý, bằng cấp và bề dày kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị tiên tiến và sử dụng công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế như: Máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Panorex – Cephalometric, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phần mềm phân tích Implant 3D, công nghệ VCeph 3D, máy tẩy trắng răng Laser thế hệ mới…

Nha Khoa Tâm Đức luôn đảm bảo mọi quá trình thẩm mỹ nha khoa diễn ra an toàn, chính xác, hiệu quả cao và mang đến nhiều lợi ích, giá trị vượt trội đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng dù là những ca vệ sinh đơn giản hay những ca tiểu phẫu thẩm mỹ phức tạp.

TÂM ĐỨC SMILE - LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA SAO VÀ KIỀU BÀO

Đến với Trung tâm nha khoa Tâm Đức, khách hàng sẽ được phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp. Nha khoa Tâm Đức luôn làm việc dựa trên tên gọi “Tâm Đức”, tận tâm, tỉ mỉ, ân cần và chuyên nghiệp chính là những ưu điểm thu hút sự quan tâm và tin tưởng của những ngôi sao trong giới showbiz Việt và những Kiều bào từ khắp thế giới.

KIỀU BÀO TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI TÂM ĐỨC SMILE 

Hoạt động với phương châm “Không ngừng nỗ lực, không ngừng hoàn thiện” nha khoa luôn cố gắng sửa đổi và phát huy nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đó là chìa khóa của sự thành công, là động lực to lớn để Nha Khoa Tâm Đức Smile có được thành công như ngày hôm nay khi xây dựng và phát triển hơn 25 chi nhánh rộng khắp miền Nam.

TÂM ĐỨC SMILE - CHẤT LƯỢNG CAO TRONG TỪNG DỊCH VỤ

Là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu về điều trị, thẩm mỹ. Cấy ghép Implant, Răng sứ thẩm mỹ, Niềng răng chỉnh nha là những dịch vụ được Nha Khoa chú trọng, liên tục phát triển cả về kỹ thuật lẫn thiết bị. Sau nhiều năm hoạt động, Nha Khoa tự tin với con số hơn 10.000 ca Cấy ghép Implant, 100 ca sứ thẩm mỹ/ tháng và triệu các ca chỉnh nha lớn, nhỏ đều nhận được phản hồi tốt và sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

IMPLANT 1 LẦN - TRỌN ĐỜI AN TÂM

 

 

RĂNG SỨ THẨM MỸ - SÁNG XINH NỤ CƯỜI

 

 

NIỀNG RĂNG HIỆN TẠI - RỰC RỠ TƯƠNG LAI

 

 

Nha Khoa Tâm Đức Smile cam kết đặt sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu trong mọi nỗ lực hoàn thiện nụ cười, mang đến những giải pháp hiện đại nhất để đáp ứng những nhu cầu điều trị và cải thiện thẩm mỹ. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu gặp bất kỳ vấn đề gì về răng, bạn đều có thể tìm đến Tâm Đức Smile. Với 3 loại hình dịch vụ chính là điều trị, phục hình, thẩm mỹ, Tâm Đức Smile sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu và kiến tạo nên cho bạn nụ cười như ý.

TÂM ĐỨC SMILE - THÀNH CÔNG KHÔNG QUÊN TRI ÂN

Để có được thành công hơn mong đợi hiện nay, Tâm Đức Smile sẽ không thể nào quên được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng trong 11 năm qua. Và như một lời cảm ơn chân thành đến với khách hàng Tâm Đức Smile liên tục tặng nhiều suất ưu đãi giảm giá lên đến 55% cho từng dịch vụ quanh năm. 

Là đối tác lớn trực tiếp với các thương hiệu cung cấp vật liệu nha khoa thế giới nên chuỗi hệ thống Tâm Đức Smile luôn được nhận giá tốt từ nhà sản xuất và nha khoa mang đến tặng khách hàng. Giá tốt nhưng chất lượng vẫn tuyệt vời như thay lời cảm ơn đến các khách hàng đã giúp Tâm Đức Smile vững mạnh và phát triển như hiện nay.

 

Đăng ký nhận ưu đãi ngay cho dịch vụ Implant

Niềng răng ưu đãi lên đến 40%

Ưu đãi đến 55% dịch vụ răng sứ thẩm mỹ

Thành công nhưng không ngừng phấn đấu, Tâm Đức Smile luôn liên tục học tập, áp dụng những công nghệ mới trong nha khoa cũng như những chính sách ưu đãi, hỗ trợ trả góp chi phí nhằm mang lại sự thoải mái, thuận tiện và hài lòng cho khách hàng. Là những bước đệm của những khát vọng lớn vươn lên đứng đầu hệ thống nha khoa toàn quốc của chính mình.

NHA-KHOA-TAM-DUC-BINH-THANH