HỆ THỐNG NHA KHOA CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

1900 8040

HỆ THỐNG NHA KHOA CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Hơn 30 Chi Nhánh Trên Toàn Quốc

Đăng Kí Nhận Ưu Đãi

Muốn trồng răng
Đừng lo lắng

GIẢI PHÁP TRỒNG RĂNG SIÊU ÂM KHÔNG ĐAU
PHỤC HÌNH RĂNG NGAY ĐỘC QUYỀN TẠI NHA KHOA TÂM ĐỨC SMILE

Với công nghệ Cấy ghép Implant sóng siêu âm từ Đức – W&H Piezomed chỉ có tại Tâm Đức Smile sẽ đảm bảo quá trình cấy ghép được thực hiện một cách chuẩn xác nhất, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn nướu.

Việc này đẩy mạnh tốc độ lành thương, đối với các trường hợp implant tích hợp vào xương tốt có thể phục hình răng tức thì.

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khó đòi hỏi cao cả về thiết bị và chuyên môn của bác sĩ, Nha Khoa Tâm Đức Smile cam kết hoạt động với đầy đủ giấy tờ pháp lý, cơ sở khám chữa bệnh đầy đủ máy móc chuẩn quốc tế, phòng phẫu thuật được hoàn toàn vô trùng.

Đặc biệt, với kĩ thuật “thiết kế nụ cười 3D”, cho phép khách hàng thấy trước được kết quả chân thực nhất sau khi cấy ghép Implant cũng như thẩm mỹ răng sứ, giúp khách hàng có thêm cơ sở để đưa ra quyết định thẩm mỹ răng.

Tâm Đức Smile là địa chỉ cấy ghép Implant
uy tín của kiều bào và người dân trên khắp đất nước

Đăng Kí Nhận Ưu Đãi

Muốn trồng răng
Đừng lo lắng

ẢNH HƯỞNG CỰC XẤU
KHI MẤT RĂNG LÂU NGÀY

Chức năng ăn nhai giảm. Mất niềm vui ăn uống

Tiêu xương hàm gây ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt

Ảnh hưởng đến răng kề cận, gây xô lệch khớp cắn

Ảnh hưởng tâm lý, mất tự tin trong cuộc sống

VIỆN CẤY GHÉP IMPLANT TÂM ĐỨC SMILE
QUY TRÌNH 8 BƯỚC CHUẨN QUỐC TẾ

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Chụp phim CT Cone Beam và làm các xét nghiệm

Bước 3: Vệ sinh khoang miệng và gây tê

Bước 4: Cấy ghép trụ Implant vào xương hàm

Bước 5: Gắn trụ lành thương

Bước 6: Phục hình sứ trên Implant

Bước 7: Thăm khám để theo dõi hiệu quả

Bước 8: Chụp CT tái khám sau khi cắm Implant

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Với phương châm hoạt động và phát triển theo hai từ: Tâm - Đức. Tâm Đức Smile đang ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống trang thiết bị hiện đại: Máy X Quang Cone Beam CT 3D, CAD/CAM 3D ...

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA & BÁC SĨ GIỎI

Tâm Đức sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, có trên 20 năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu và kỹ năng thành thạo về lĩnh vực nha khoa và phục hình răng thẩm mỹ.

ĐỐI TÁC CỦA CÁC HÃNG IMPLANT NỔI TIẾNG THẾ GIỚI

Đối tác trực tiếp của các hãng Implant nổi tiếng như: Nobel BioCare (Mỹ), Straumann (Thụy Sĩ), Tekka (Pháp), HiOssen (Hàn Quốc)... Mang đến nhiều ưu đãi về giá cho khách hàng.

TÂM ĐỨC SMILE
THương hiệu dẫn đầu

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG CẤY GHÉP IMPLANT
TẠI TÂM ĐỨC SMILE

Chị Gia Trâm:

"Mình là giáo viên, lúc đi làm cái này sợ sau khi làm xong rồi sẽ đau lắm, không đi dạy được. Vậy mà may ghê, làm tiểu phẫu xong, thấy cũng bình thường, hơi ê ê xíu như nhổ răng thôi."

Chị Phương Uyên:

"Hồi chưa làm răng, cười còn không dám cười nữa. Lúc vào phòng tiểu phẫu, cũng run lắm chứ, nhưng nhờ bác sĩ động viên, giải thích rất cặn kẽ chi tiết về quá trình làm, giúp mình hoàn toàn yên tâm. Giờ mình có thể ăn nhai thoải mái rồi"

Chú Văn Uy:

"Tui chắc là cái ca trồng răng vĩnh viễn mà nhiều trụ nhứt chỗ này rồi, tui cắm tới ... 18 trụ lận. Nhưng mà bác sĩ cũng chia công đoạn ra, làm ok hết tất cả. Tới cái tuổi này mà còn có được hàm răng này ăn nhai phê lắm!"

Cô Nga:

"Răng cô bị sâu ba cái, sâu tới tận chân răng, phải nhổ đi. Tới Tâm Đức Smile, bác sĩ cho chụp CT để xác định tình trạng răng kỹ lưỡng lắm, rồi mới tư vấn là cấy ghép Implant. Làm xong rồi, còn được chụp CT, kiểm tra lại lần nữa rất đúng quy trình. Cách làm việc như vậy làm cô cảm thấy rất an tâm"

ĐĂNG KÝ NHẬN SUẤT CHỤP PHIM CT CONE BEAM MIỄN PHÍ(TRỊ GIÁ 700K)

NHẬN ƯU ĐÃI

1900 8040 Đặt hẹn Chat