Trang chủ / Kiến thức / TÂM ĐỨC SMILE - LỰA CHỌN CỦA SAO VIỆT

TÂM ĐỨC SMILE - LỰA CHỌN CỦA SAO VIỆT

TIKTOKER TIZI: NIỀNG RĂNG INVISALIGN VỪA ĐẸP VỪA TIỆN LỢI KHI QUAY CHỤP SỰ KIỆN

Trước đây niềng răng mắc cài ở nha khoa khác, Tizi không nhổ răng khôn và sau khi tháo niềng cũng không được tư vấn đeo hàm duy trì, vì vậy mà răng lại chạy về vị trí cũ. Tizi thử niềng răng lần 2 tại nha khoa Tâm Đức Smile vì mình thấy...

DIỄN VIÊN CHÂU THẾ TÂM: NHỜ LÀM RĂNG SỨ TẠI TÂM ĐỨC SMILE, TÔI NHƯ TÌM LẠI NÉT PHONG ĐỘ THỜI TUỔI TRẺ!

Diễn viên Châu Thế Tâm làm răng ở đâu, lựa chọn dòng sứ nào, vì sao nam diễn viên gây sốt trong phim “Bão Ngầm” quyết định làm răng tại Tâm Đức Smile?

CA SĨ KHANG VIỆT: LÀM RĂNG XONG “CÓ LUÔN BÀI HIT”, MAY MẮN ĐẾN LIÊN TỤC

Vì sao giọng ca “Em nên dừng lại” quyết định làm mới nụ cười của mình? Ca sĩ Khang Việt làm răng tại đâu, nói gì về cấy ghép Implant và bọc răng sứ thẩm mỹ?

MC NGỌC TIÊN & DIỄN VIÊN SỸ TOÀN: “CÙNG NHAU LÀM RĂNG - THÊM GIA VỊ CHO ĐỜI SỐNG HÔN NHÂN HẠNH PHÚC!”

Vợ chồng MC Ngọc Tiên & Diễn viên Sỹ Toàn đã tin tưởng và lựa chọn Tâm Đức Smile để cùng nhau cải thiện thẩm mỹ nụ cười, sau đây là những chia sẻ của cặp đôi

DANH HÀI NHẬT CƯỜNG VÀ TÂM ĐỨC SMILE: TỪ “KHÁM THỬ” ĐẾN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

Nghệ sĩ Nhật Cường nói gì về Robot định vị X-Guide và công nghệ trồng răng Implant hiện đại? Vì sao chọn Nha khoa Tâm Đức Smile giữa hàng trăm địa chỉ khác?

DIỄN VIÊN THIÊN AN: CƯỜI TƯƠI RẠNG NGỜI - NHÂN ĐÔI HẠNH PHÚC!

Xuất thần trong phim điện ảnh “Mưu kế thượng lưu”, bí quyết của Thiên An đến từ đâu? Cô đã trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ răng nào tại Nha khoa Tâm Đức Smile?

RAPPER SOL7: “KILL THE BEAT” VỚI NỤ CƯỜI MỚI ĐẦY TỰ TIN

Nụ cười tỏa sáng của Sol7 đến từ đâu? Hành trình bọc sứ của anh diễn ra như thế nào? Điều gì đã giúp Thầy 7 đầy tự tin, năng lượng như hiện tại?

CA SĨ TRƯƠNG THẢO NHI: NỤ CƯỜI TỎA SÁNG, TỰ TIN - KHOẢN ĐẦU TƯ KHÔNG BAO GIỜ LỖ

Có bao giờ bạn thắc mắc Ca sĩ Trương Thảo Nhi làm răng sứ ở đâu, lựa chọn dòng sứ, dáng răng nào? Điều gì làm nên vẻ quyến rũ và rạng rỡ của cô như hiện tại?

DV NHAN SỸ TOÀN | CẤY GHÉP IMPLANT HIOSSEN USA

Nhan Sỹ Toàn là một gương mặt không còn xa lạ với khán giả truyền hình Việt Nam. Anh được khán giả yêu mến từ vai diễn trong các phim như “Đất mặn”, “Sương mù”, “Bụi đời chợ lớn”…

CA SĨ NAM CƯỜNG CẤY GHÉP IMPLANT HIOSSEN USA

Ca Sĩ Nam Cường mất răng ở vị trí hàm nhai và từng lựa chọn giải pháp cầu răng sứ. Tuy nhiên phần cầu sứ lỏng lẻo không đảm bảo sức nhai vững chãi cũng như gây bất tiện cho việc vệ sinh răng miệng, thế nên anh đã tìm đến Nha Khoa...

HUỲNH TIẾN KHOA: LÀM RĂNG SỨ TẠI TÂM ĐỨC SMILE, TÔI RẤT HÀI LÒNG!

Đạo diễn - DV Huỳnh Tiến Khoa đã có được nụ cười tỏa nắng từ chất sứ Veneer đẹp toàn diện, sáng, bóng chắc, không mài răng.

PHAN NGỌC LUÂN: CÓ NỤ CƯỜI MỚI MÌNH TỰ TIN HƠN RẤT NHIỀU

Phan Ngọc Luân đã có nụ cười tự tin hơn với 20 Răng Sứ Ngọc Trai. Không đau, ê, chàng ca sĩ nay lại có thể tươi cười thật thoải mái, loại bỏ ưu sầu từ phủ sứ nano.
1 2 > >>

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp