Trang chủ / Kiến thức / CA SĨ NAM CƯỜNG CẤY GHÉP IMPLANT HIOSSEN USA

CA SĨ NAM CƯỜNG CẤY GHÉP IMPLANT HIOSSEN USA

Ca Sĩ Nam Cường mất răng ở vị trí hàm nhai và từng lựa chọn giải pháp cầu răng sứ. Tuy nhiên phần cầu sứ lỏng lẻo không đảm bảo sức nhai vững chãi cũng như gây bất tiện cho việc vệ sinh răng miệng, thế nên anh đã tìm đến Nha Khoa Tâm Đức Smile để tìm hiểu về dịch vụ cấy ghép Implant

ca sĩ nam cường

Vốn hiểu rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng và giữ gìn vẻ thẩm mỹ của nụ cười, thế nên từ lâu trước đây Ca Sĩ Nam Cường đã bọc sứ thẩm mỹ cho nụ cười của mình.

Tuy nhiên ở thời điểm đó anh có bị mất răng và lựa chọn giải pháp cầu răng sứ, sau một thời gian sử dụng anh đã nhanh chóng cảm thấy giải pháp này khá bất tiện và sức nhai cũng không được đảm bảo.

Khi nhận thấy khá nhiều anh chị em nghệ sĩ Showbiz Việt đều lựa chọn Tâm Đức Smile để chăm sóc cho nụ cười của mình, Nam Cường đã quyết định tìm đến đây. Sau khi được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và chụp phim CT 3D Conebeam để xác định tình trạng xương răng, các bác sĩ đã đề nghị anh nên tháo bỏ cầu răng sứ lỏng lẻo để cấy ghép Implant.

Ấn tượng với với cách tư vấn của đội ngũ bác sĩ và hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Tâm Đức Smile nên anh đã đồng ý với giải pháp cấy ghép Implant Hiossen USA. Ca tiểu phẫu cấy ghép trụ Implant cho anh diễn ra nhẹ nhàng và nhanh chóng, không đau đớn, một thời gian ngắn nữa thôi sau khi trụ Implant hoàn toàn tích hợp với xương hàm, các bác sĩ sẽ tiến hành phục hình sứ trên Implant cho anh. Đồng thời trong quá trình trải nghiệm dịch vụ của Tâm Đức Smile, vì khá ấn tượng với các dòng sứ có tính thẩm mỹ cao và tay nghề của các bác sĩ tại đây, thế nên anh cũng đã quyết định sau khi trụ Implant hoàn toàn tích hợp, anh sẽ tháo bỏ lớp sứ cũ và thay áo mới cho nụ cười của mình.

Mời mọi người cùng đón chờ nụ cười mới của ca sĩ Nam Cường sau một thời gian ngắn nữa nhé!

ca sĩ nam cường

ca sĩ nam cường

ca sĩ nam cường

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp