Trang chủ / Kiến thức / Cấy ghép Implant

CẤY GHÉP IMPLANT

Tôi 52 tuổi mất nhiều răng có cấy ghép Implant được hay không?

Câu hỏi Chào bác sĩ nha khoa Tâm Đức Smile, tôi năm nay 52 tuổi, mất khá nhiều răng ở vị trí hàm nhai. Tìm hiểu qua rất nhiều nha khoa chuyên trồng răng Implant rồi nhưng có vài nơi lại tư vấn trường hợp của tôi không thể sử dụng phương...

TRỒNG RĂNG IMPLANT TRẢ GÓP Ở ĐÂU UY TÍN, CẦN NHỮNG ĐIỀU KIỆN GÌ?

Trồng răng Implant trả góp 0% lãi suất tại Nha Khoa Tâm Đức Smile không thủ tục rườm rà, chỉ cần CMND, hộ khẩu, chứng minh tài sản sở hữu, …

PHỤC HÌNH SỨ TỨC THÌ SAU KHI CẤY GHÉP IMPLANT

Phục hình sứ tức thì sau cấy ghép Implant, quá trình được rút ngắn và chi phí điều trị tiết kiệm chỉ có ngay tại hệ thống nha khoa Tâm Đức Smile

KỸ THUẬT NÂNG XOANG GHÉP XƯƠNG TRONG CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

Nâng xoang là kỹ thuật bổ trợ cho ghép xương khi Cấy ghép Implant cho những trường hợp răng hàm trên tiêu xương nặng.

KHI NÀO CẦN NÂNG XOANG?

Nâng xoang là kỹ thuật hỗ trợ của Cấy ghép Implant khi xương hàm bị tiêu biến và phần xoang hàm nở ra, giúp tạo khoảng trống để bù đủ phần xương đã mất.

Bị cao huyết áp có trồng Implant được không?

Bị cao huyết áp tuy vẫn có thể thực hiện Cấy ghép Implant nhưng phải tuân thủ kỹ những điều kiện sau

Nâng xoang kín là gì, tại sao phải thực hiện?

Mất răng hàm trên lâu ngày, xoang hàm sẽ nở ra, hạ xuống chiếm diện tích lớn trong khung hàm, phải thực hiện nâng xoang kín và ghép xương trước khi cắm Implant.

NÂNG XOANG HỞ KHI CẤY GHÉP IMPLANT

Nâng xoang hở là kỹ thuật hỗ trợ cho cấy ghép Implant, giúp trụ Implant cố định chắc chắn hơn, nhất là với những trường hợp tiêu biến nặng.

TẠI SAO MẤT RĂNG THÌ NÊN TRỒNG IMPLANT?

Tuy có nhiều cách để phục hình răng bị mất nhưng để ăn nhai tốt nhất và thẩm mỹ cao nhất thì chỉ có Cấy ghép Implant mới có thể.

Chi phí lắp vít Abutment Implant giá bao nhiêu?

Là khớp nối quan trọng giữa trụ Implant và mão sứ để đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai, Tâm Đức Smile đang có ưu đãi giá cho vít khi cấy ghép implant trọn gói.

NHỔ RĂNG CẤM CÓ CẦN PHẢI TRỒNG LẠI KHÔNG?

Răng cấm sau khi nhổ thì nên trồng lại ngay nếu không muốn mất răng kế bên, bạn có thể phục hình răng cấm mất theo nhiều cách, tiêu biểu là Cấy ghép Implant.

CẤY GHÉP MINI IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU MỚI NHẤT 2020

Trồng răng mini implant là phương pháp cho những ca cấy ghép muộn màng, bảng giá mini implant mới nhất 2020 tại nha khoa Tâm Đức Smile
1 2 3 4 5 > >>

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp