Trang chủ / Kiến thức / Cấy ghép Implant

CẤY GHÉP IMPLANT

TẠI SAO MẤT RĂNG THÌ NÊN TRỒNG IMPLANT?

Tuy có nhiều cách để phục hình răng bị mất nhưng để ăn nhai tốt nhất và thẩm mỹ cao nhất thì chỉ có Cấy ghép Implant mới có thể.

Chi phí lắp vít Abutment Implant giá bao nhiêu?

Là khớp nối quan trọng giữa trụ Implant và mão sứ để đảm bảo thẩm mỹ và ăn nhai, Tâm Đức Smile đang có ưu đãi giá cho vít khi cấy ghép implant trọn gói.

NHỔ RĂNG CẤM CÓ CẦN PHẢI TRỒNG LẠI KHÔNG?

Răng cấm sau khi nhổ thì nên trồng lại ngay nếu không muốn mất răng kế bên, bạn có thể phục hình răng cấm mất theo nhiều cách, tiêu biểu là Cấy ghép Implant.

CẤY GHÉP MINI IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU MỚI NHẤT 2020

Trồng răng mini implant là phương pháp cho những ca cấy ghép muộn màng, bảng giá mini implant mới nhất 2020 tại nha khoa Tâm Đức Smile

PHẪU THUẬT GHÉP XƯƠNG HÀM CẤY IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

Với tình trạng xương hàm răng bị tiêu hoặc không đủ cần phải ghép xương ổ răng rồi mới cấy ghép Implant. Phẫu thuật xương ổ răng không đau mới nhất 2020.

GIÁ TRỒNG RĂNG MẤT HÀM DƯỚI BAO NHIÊU TIỀN?

Trồng răng hàm dưới là biện pháp hiệu quả nhất để khắc phục tình trạng mất răng hàm dưới, tránh hệ quả xấu về sau. Giá trồng răng hàm dưới mới nhất 2020.

TRỒNG RĂNG CỬA HÀM TRÊN MỚI NHẤT 2020

Trồng răng Implant là phương pháp tối ưu nhất cho các trường hợp mất răng, đặc biệt là răng hàm trên hoặc răng cửa hàm trên. Giá trồng răng hàm trên mới nhất 2020

Cấy ghép Implant ở đâu tốt, làm bao lâu? Trồng răng có tốt không?

Cấy ghép Implant là giải pháp tốt nhất để phục hình răng, răng cắm Implant có độ bền cao, làm bao lâu còn phụ thuộc vào việc lựa chọn nha khoa uy tín ở đâu.

TRỒNG RĂNG SỨ CÓ ĐAU KHÔNG? Ở ĐÂU UY TÍN?

Trồng răng implant hiện nay là một trong những phương pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, cấy ghép implant thực sự là phương pháp phức tạp, muốn đảm bảo an toàn và hiệu quả.

VIỆT KIỀU VỀ NƯỚC LÀM RĂNG, Ở ĐÂU UY TÍN?

Trồng răng sứ có đau không là thắc mắc của nhiều Kiều Bào về nước làm răng. Nha khoa Tâm Đức Smile - địa chỉ hiện có nhiều ưu đãi lớn về giá cho Việt Kiều.

GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S - GIẢI PHÁP ĐƯỢC VIỆT KIỀU YÊU CHUỘNG

Trồng răng Implant 4S là phương pháp nâng cấp từ Trồng răng Implant thông thường, phục hình răng đã mất tiên tiến nhất hiện nay, đáp ứng được 4 tiêu chí Strength, Speed, Safe, Stable. Bảng giá trồng răng Implant giá rẻ hot nhất hiện nay tại Nha...

TRỒNG RĂNG CỬA, RĂNG HÀM BỊ MẤT CÓ ĐAU KHÔNG, Ở ĐÂU UY TÍN?

Trồng răng nguyên hàm bao nhiêu tiền? Trồng răng cửa có đau không là câu hỏi thường gặp của người bị mất răng hàm, răng cửa lâu năm và có nhu cầu trồng lại.
1 2 3 4 > >>

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp