Trang chủ / Kiến thức / Cấy ghép Implant

CẤY GHÉP IMPLANT

ĐỊA CHỈ CẤY GHÉP IMPLANT TỐT NHẤT TẠI CẦN THƠ

Cấy ghép Implant là gì? Địa chỉ cấy ghép Implant tốt nhất tại Cần Thơ. Chi phí, bảng giá cả khi trồng răng Implant 2021 là bao nhiêu?

TRỤ IMPLANT NOBEL ACTIVE - IMPLANT TỨC THÌ ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Implant Nobel Active - dòng trụ Implant được bình chọn tốt nhất thế giới năm 2020, có khả năng phục hình răng tức thì và độ tích hợp xương lên đến 99.9%

5 BIẾN CHỨNG THƯỜNG GẶP KHI CẤY IMPLANT SAI CÁCH

Cấy ghép Implant giá rẻ, sai cách có thể dẫn đến những đào thải và nhiều hậu quả nguy hiểm khác. Địa chỉ cấy ghép Implant uy tín, đảm bảo an toàn sức khoẻ.

CẢNH BÁO IMPLANT GIÁ RẺ HỐI HẬN MỘT ĐỜI!

Cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng mất hiệu quả nhất. Nhiều nha khoa đang cấy ghép Implant kém chất lượng giá rẻ, hậu quả của việc này ra sao?

Tôi 52 tuổi mất nhiều răng có cấy ghép Implant được hay không?

Câu hỏi Chào bác sĩ nha khoa Tâm Đức Smile, tôi năm nay 52 tuổi, mất khá nhiều răng ở vị trí hàm nhai. Tìm hiểu qua rất nhiều nha khoa chuyên trồng răng Implant rồi nhưng có vài nơi lại tư vấn trường hợp của tôi không thể sử dụng phương...

TRỒNG RĂNG IMPLANT TRẢ GÓP Ở ĐÂU UY TÍN, CẦN NHỮNG ĐIỀU KIỆN GÌ?

Trồng răng Implant trả góp 0% lãi suất tại Nha Khoa Tâm Đức Smile không thủ tục rườm rà, chỉ cần CMND, hộ khẩu, chứng minh tài sản sở hữu, …

PHỤC HÌNH SỨ TỨC THÌ SAU KHI CẤY GHÉP IMPLANT

Phục hình sứ tức thì sau cấy ghép Implant, quá trình được rút ngắn và chi phí điều trị tiết kiệm chỉ có ngay tại hệ thống nha khoa Tâm Đức Smile

KỸ THUẬT NÂNG XOANG GHÉP XƯƠNG TRONG CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ?

Nâng xoang là kỹ thuật bổ trợ cho ghép xương khi Cấy ghép Implant cho những trường hợp răng hàm trên tiêu xương nặng.

KHI NÀO CẦN NÂNG XOANG?

Nâng xoang là kỹ thuật hỗ trợ của Cấy ghép Implant khi xương hàm bị tiêu biến và phần xoang hàm nở ra, giúp tạo khoảng trống để bù đủ phần xương đã mất.

Bị cao huyết áp có trồng Implant được không?

Bị cao huyết áp tuy vẫn có thể thực hiện Cấy ghép Implant nhưng phải tuân thủ kỹ những điều kiện sau

Nâng xoang kín là gì, tại sao phải thực hiện?

Mất răng hàm trên lâu ngày, xoang hàm sẽ nở ra, hạ xuống chiếm diện tích lớn trong khung hàm, phải thực hiện nâng xoang kín và ghép xương trước khi cắm Implant.

NÂNG XOANG HỞ KHI CẤY GHÉP IMPLANT

Nâng xoang hở là kỹ thuật hỗ trợ cho cấy ghép Implant, giúp trụ Implant cố định chắc chắn hơn, nhất là với những trường hợp tiêu biến nặng.
1 2 3 4 5 > >>

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp