Trang chủ / Kiến thức / HUỲNH TIẾN KHOA: LÀM RĂNG SỨ TẠI TÂM ĐỨC SMILE, TÔI RẤT HÀI LÒNG!

HUỲNH TIẾN KHOA: LÀM RĂNG SỨ TẠI TÂM ĐỨC SMILE, TÔI RẤT HÀI LÒNG!

Đạo diễn - DV Huỳnh Tiến Khoa đã có được nụ cười tỏa nắng từ chất sứ Veneer đẹp toàn diện, sáng, bóng chắc, không mài răng.

Là một cặp bài trùng trong giới hài với Don Nguyễn, Huỳnh Tiến Khoa đã khẳng định được vị thế của mình trong lòng khán giả. Nhưng với niềm đam mê nghệ thuật & “chất” sân khấu trong máu, Huỳnh Tiến Khoa bắt đầu thử sức trong vai trò đạo diễn và đã gặt hái được nhiều thành công.

đạo diễn huỳnh tiến khoa

Lựa chọn nha khoa Tâm Đức Smile qua lời giới thiệu của người bạn thân Don Nguyễn, Huỳnh Tiến Khoa đã trở thành khách hàng thân thiết của nha khoa. Thường xuyên đến chăm sóc răng miệng mỗi tháng nhưng do thói quen hay hút thuốc và cafe, phương pháp tẩy trắng đã không còn tác dụng với anh nên anh đã quyết định làm răng sứ để có được nụ cười tươi sáng, duy trì thẩm mỹ lâu dài.

ca sĩ don nguyễn và đạo diễn huỳnh tiến khoa

Anh đã quyết định làm dòng sứ gì tại Tâm Đức Smile vậy?

Mình chọn làm sứ Veneer, mình làm 24 cái răng. Răng mình lúc trước mình hay tẩy trắng lắm do mình hay hút thuốc với uống cafe, nhưng mình biết tẩy nhiều quá nó sẽ làm răng mình hư men, dễ mẻ, vỡ nên mình quyết định tìm giải pháp tốt nhất. Đó chính là Veneer, không mài răng nhiều, bảo tồn được răng gốc mà chất sứ vô cùng tự nhiên, mỏng, nhẹ.

>>> Cận cảnh vẻ đẹp tinh tế dòng sứ Veneer Emax Thụy Sỹ Đạo diễn Huỳnh Tiến Khoa lựa chọn

Từ hồi làm răng đến giờ anh ăn nhai thế nào?

Ai cũng nói làm răng sứ rồi không ăn uống được nhất là dán sứ mỏng như của Khoa nhưng tất cả đều sai! Làm răng xong Khoa ăn uống tẹt ga hết. Răng cũ của mình trước đây yếu nên ăn mình phải để ý kỹ chứ không cẩn thận là sứt mẻ liền, làm răng xong mình cảm giác răng mình có cái khiên bảo vệ ăn uống không sợ gì nữa cả

Từ ngày mình làm răng đến giờ cuộc sống của anh có thay đổi gì không?

Thì mình có nụ cười tươi hơn, đẹp hơn, sáng hơn nên mình cười suốt luôn á! Ai cũng khen mấy nay tươi quá, đẹp quá, mà cũng nhờ hay cười hay nói nên mình dạo này nhận thêm được tận 3 job (cười).

đạo diễn huỳnh tiến khoa

Khi anh quyết định đi làm răng thì anh có tham khảo ý kiến hay có ai góp ý gì cho mình không?

Mình thì không cần ai góp ý gì hết tại vì mình cũng tìm hiểu rất kỹ rồi, bản thân mình thấy tốt thì mình tự làm luôn vì cứ tham khảo mọi người lại 9 người 10 ý rồi bàn ra luôn nên mình muốn là mình làm luôn.

Anh ấn tượng gì ở Tâm Đức Smile lần đầu đến vậy?

đạo diễn huỳnh tiến khoa làm răng sứ tại tâm đức smile

Mình đến Tâm Đức Smile qua lời giới thiệu của anh Don, anh Don rất thích nha khoa mình, anh khen bên mình nhiều lắm nên Khoa cũng thấy tin lắm và đến là “đúng như lời đồn”, nhân viên ở đây ai cũng dễ thương kể cả chú bảo vệ lúc nào cũng cười tươi thật tươi. Bác sĩ tận tình, chu đáo, không gian thoáng đãng sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại. Mình ưng lắm, từ đó đây trở thành nha khoa ruột của Khoa.

Anh thấy công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ tại Tâm Đức Smile thế nào?

Răng sứ rất là sáng, rất là bóng, rất là tự nhiên, trong cả quá trình làm thì không có thấy đau nhức gì cả. Và sau khi gắn xong mình ăn nhai rất chắc chắn với lại trước đó mình cũng có điều trị tủy và tẩy trắng tại đây, dịch vụ nào bác sĩ làm đều rất nhẹ nhàng, xứng đáng điểm 10 cho chất lượng.

đạo diễn huỳnh tiến khoa sau khi bọc răng sứ

>>> Công nghệ làm răng thẩm mỹ chuẩn 5 sao của Tâm Đức Smile có gì?

Anh có lời khuyên nào dành cho những ai có nụ cười chưa điểm mà vẫn còn phân vân tìm địa chỉ uy tín để làm răng không?

Nụ cười trắng, hàm răng khỏe nó rất quan trọng đó nha các bạn vì một ngày mình không có thể tự tin cười thì ngày đó chẳng còn ý nghĩa, Mình còn trẻ, mình dám thay đổi thì cuộc đời sẽ chỉ có vui vẻ hạnh phúc hơn thôi. Có tài chính, thời gian thì các bạn hãy đi làm răng đi. còn nếu các bạn chưa biết tìm nha khoa nào uy tín thì mình giới thiệu cho các bạn nha khoa ruột của Khoa: Tâm Đức Smile nhé!

>>> Nhận ngay ưu đãi lên đến 55% cho mọi dịch vụ tại Tâm Đức Smile!

Liên hệ Hotline 19008040 để được tư vấn kỹ hơn và nhận được hàng trăm ưu đãi hấp dẫn lên đến 50% nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp