Trang chủ / Kiến thức / Cấy ghép Implant

NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN

Bảng giá niềng giá suốt Invisalign mới nhất, ưu đãi 40%, khay niềng trong suốt loại bỏ 100% răng hô, móm, chìa, răng thưa, khấp khểnh,... chỉ từ sau 6 tháng

KIẾN TẠO NỤ CƯỜI - NIỀNG RĂNG ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 40%

Niềng răng – Chỉnh nha là biện pháp tốt nhất để có được một hàm răng đều đặn, giúp bạn vừa có được nụ cười rạng rỡ tự tin, vừa ngăn ngừa được những bệnh lý răng miệng như sâu răng, hôi miệng, nha chu…

THÁNG VÀNG NIỀNG RĂNG - “CƠN BÃO” ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 40%

Tháng vàng “tri ân” khách hàng, tặng 100 suất niềng răng hô, móm, thưa, lệch lạc,..không đau, an toàn ưu đãi lên đến 40%, giảm thêm 2tr cho HSSV.

NIỀNG RĂNG ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 40% - TRUNG TÂM CHỈNH NHA SỐ 1 BIÊN HÒA

Niềng răng là giải pháp điều trị răng hô, móm, khấp khểnh, lệch lạc bảo toàn 100% răng gốc, chỉ từ 14tr999 giảm thêm 2tr cho HSSV.

ĐỊA CHỈ NHA KHOA NIỀNG RĂNG TỐT NHẤT CÀ MAU

Địa chỉ nha khoa niềng răng tốt nhất Cà Mau. Bảng giá chi phí niềng răng năm 2022

ĐỊA CHỈ NHA KHOA NIỀNG RĂNG TỐT NHẤT MIỀN TÂY

Địa chỉ nha khoa niềng răng tốt nhất các tỉnh miền Tây như: Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Đồng Tháp. Bảng giá chi phí niềng răng năm 2023

NIỀNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG? GIÁ BAO NHIÊU VÀ THỜI GIAN BAO LÂU?

Niềng răng có đau không, giá bao nhiêu, thời gian bao lâu phải tùy từng tình trạng răng, tuy nhiên bạn có thể tiết kiệm chi phí & thời gian khi chọn Tâm Đức Smile.

LÀM RĂNG SỨ CÓ BỚT HÔ KHÔNG?

Làm răng bọc sứ là giải pháp xóa bỏ tình trạng hô nhanh nhất, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mà không phải mất nhiều thời gian để niềng răng hô.

NGĂN NGỪA HÔI MIỆNG KHI NIỀNG RĂNG

Hơi thở có mùi, hôi miệng là tình trạng thường gặp khi niềng răng mắc cài, nguyên nhân là do bệnh nhân chăm sóc và vệ sinh răng miệng sai cách.

NIỀNG RĂNG CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Để quá trình niềng diễn ra hiệu quả & giữ vệ sinh răng miệng tốt nhất, các bạn cần biết những lưu ý sau.

NIỀNG RĂNG CÓ CẦN NHỔ RĂNG KHÔNG?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được ưa chuộng với răng hô, móm, vẩu, thưa,.. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng cần nhổ răng trước khi niềng.

NIỀNG RĂNG THƯA, HÔ GIÁ RẺ MỚI NHẤT 2022

Đối với các trường hợp răng thưa, hô thì niềng răng là cách phổ biến nhất. Niềng răng mắc cài sứ, không mắc cài, trong suốt Invisalign giá rẻ năm 2022.
1 2 3 4 > >>

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp