Trang chủ / Kiến thức / Cấy ghép Implant

NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA

NIỀNG RĂNG CÓ CẦN NHỔ RĂNG KHÔNG?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha được ưa chuộng với răng hô, móm, vẩu, thưa,.. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng cần nhổ răng trước khi niềng.

NIỀNG RĂNG THƯA, HÔ GIÁ RẺ MỚI NHẤT 2020

Đối với các trường hợp răng thưa, hô thì niềng răng là cách phổ biến nhất. Niềng răng mắc cài sứ, không mắc cài, trong suốt Invisalign giá rẻ năm 2020.

GIÁ CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MÓM, KHỚP CẮN NGƯỢC MỚI NHẤT 2020

Móm, khớp cắn ngược là khuyết điểm lớn đối với nụ cười và niềng răng là giải pháp được ưa chuộng nhất. Giá niềng răng khớp cắn ngược, móm mới nhất 2020.

NIỀNG RĂNG HÀM TRAINER ĐEO TRONG BAO LÂU, CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

Niềng răng bằng dụng cụ niềng răng tại nhà trainer là phương pháp tiện lợi, phù hợp nhất cho trẻ em ở giai đoạn răng chưa hoàn toàn phát triển.

NIỀNG RĂNG 1 HÀM CÓ THỂ ĐƯỢC HAY KHÔNG? GIÁ NIỀNG RĂNG MỘT HÀM MỚI NHẤT 2020

Dáng răng không đẹp thì niềng răng 1 hàm có được không? Chi phí niềng răng 1 hàm bao nhiêu tùy vào lựa chọn cách niềng và tình trạng sức khỏe của từng cá nhân.

GIÁ CHI PHÍ NIỀNG RĂNG HÔ MỚI NHẤT 2020

Nếu bạn có hàm răng chỉ tồn tại 1 khuyết điểm là dáng răng bị hô thì niềng răng hô chính là giải pháp dành cho bạn. Chi phí niềng răng hô mới nhất 2020.

NIỀNG RĂNG HÔ HÀM TRÊN MỚI NHẤT 2020

Niềng răng là phương pháp cần thiết nhất để khắc phục cho các kiểu răng hô: răng hô nhẹ, nặng, hô hàm trên để lấy lại sự thẩm mỹ cho nụ cười.

Niềng răng trả góp ưu đãi 0% lãi suất tại nha khoa Tâm Đức Smile

Chi phí niềng răng trả góp có cao không? Giá Niềng răng trả góp tại hcm và nhiều tỉnh thành khác tại nha khoa hình thức cụ thể như thế nào. Nha khoa Tâm Đức Smile hỗ trợ trả góp không lãi suất, thủ tục đơn giản, đặt hẹn online để nhận...

Niềng răng trẻ em giá bao nhiêu tiền ?

Chi phí niềng răng cho trẻ em bao nhiêu tiền tại mỗi nha khoa sẽ có sự khác nhau, tuy nhiên, phụ huynh cần tìm hiểu thật kỹ, lựa chọn nha khoa uy tín để có được kết quả như mong muốn, đảm bảo an toàn cho trẻ.

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền ?

Răng hô khiến việc ăn uống của bạn trở nên khó khăn, không tự tin và gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Chỉnh hàm hô là giải pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng răng hô lẫn xương hàm, giúp răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn. Vậy chỉnh...

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG 1 HÀM GIÁ BAO NHIÊU?

Xin chào bác sĩ, tôi có con trai 15 tuổi bị thưa răng ở hàm trên. Tôi muốn hỏi bác sĩ niềng răng 1 hàm có được không và chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn! (Kim Thoa - Hồ Chí Minh)

Niềng Răng Mọc Lệch Cách Khắc Phục Hiệu Quả Nhất

Răng lệch lạc là một trong những khuyết điểm rất “dễ nhận thấy” khi bạn cười hoặc nói, nó không chỉ gây ảnh hưởng đến khớp cắn mà còn khiến cho khuôn mặt và nụ cười trở nên kém xinh. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến răng mọc...
1 2 3 > >>

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp