Trang chủ / Kiến thức / Cấy ghép Implant

RĂNG SỨ THẨM MỸ

RĂNG BỊ BỂ LỚN CÓ BỌC SỨ ĐƯỢC KHÔNG?

Răng bể, mẻ vỡ lớn hoặc gãy ngang là tình trạng phổ biến của người trưởng thành, nhất là đối với những người cao tuổi, nên bọc sứ để cải thiện ăn nhai & thẩm mỹ.

RĂNG SỨ KIM CƯƠNG NGỌC TRAI PEARL DIAMOND + LÀ GÌ?

Răng sứ kim cương ngọc trai Pearl Diamond + là dòng sứ bọc, dán được nhiều nghệ sĩ, ca sĩ lựa chọn vì những ưu điểm về thẩm mỹ và khả năng ăn nhai của nó.

RĂNG SỨ KIM CƯƠNG, RĂNG SỨ SMILE DIAMOND LÀ GÌ, CÓ TỐT KHÔNG?

Răng sứ kim cương - Smile Diamond là gì? Dán sứ Veneer Diamond có tốt không? Smile Diamond là một trong những dòng sứ cao cấp mang lại nụ cười hoàn mỹ cho khách hàng.

Dán Sứ Veneer Emax - Tỏa sáng nụ cười, rạng ngời khí chất

Dán sứ Veneer Emax có tốt không? Ưu, nhược điểm, nguồn gốc xuất xứ của Veneer Emax? Dán sứ có mài răng không? Giá Veneer Emax bao nhiêu năm 2020?

Ưu nhược điểm dòng sứ XT SMILE là gì? Giá bao nhiêu tiền? Có tốt không?

Là dòng sứ được yêu thích tại Tâm Đức Smile, răng sứ Cercon XT- Smile mang đến cho quý khách nụ cười trắng sáng, lung linh, không tì vết.

RĂNG SỨ NGỌC TRAI PEARL SMILE CÓ TỐT KHÔNG? ƯU & NHƯỢC ĐIỂM CỦA DÒNG SỨ NÀY

Răng sứ Ngọc Trai Pearl Smile có tốt không? Ưu & Nhược điểm của răng sứ Pearl Smile, dòng sứ độc quyền tại Tâm Đức Smile. Giá răng sứ Pearl Smile năm 2020.

 CẢNH BÁO PHỦ SỨ NANO: LÀM ĐẸP HAY LÀM HẠI!?

Cảnh báo phủ sứ nano - giải pháp làm đẹp nụ cười nhanh chóng, chỉ trong vài tiếng đồng hồ, bạn sẽ sở hữu ngay hàm răng đẹp? Thật giả chuyện này ra sao?

PEARL SMILE - SỨ NGỌC TRAI CÓ TỐT KHÔNG?

Răng sứ ngọc trai PEARL SMILE có tốt không? Giá bao nhiêu? Chế độ bảo hành và quy trình bọc sứ Ngọc Trai tại Nha Khoa Tâm Đức Smile

CÁC DÒNG SỨ CAO CẤP TẠI TÂM ĐỨC SMILE CÓ GÌ KHÁC NHAU

Ngoài việc có độ cứng vượt trội hơn các dòng sứ tầm trung và dòng sứ làm răng giá rẻ thì yếu tố thẩm mỹ từng loại đều phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt.

Phân biệt bọc sứ và dán sứ Veneer thẩm mỹ

Cùng là phương pháp thẩm mỹ răng sứ nhưng dán sứ đòi hỏi người dán đáp ứng nhiều điều kiện nghiêm ngặt và không có khả năng bảo vệ răng gốc cao như bọc sứ.

RĂNG SỨ ZIRCOFUJI CÓ TỐT KHÔNG? GIÁ BAO NHIÊU?

Tiền thân là dòng sứ Zirconia (Đức), sứ Zircofuji vẫn đảm bảo ăn nhai chắc chắn, tính thẩm mỹ nhưng được tích hợp nhiều ưu điểm hơn.

RĂNG SỨ ZIRCOMAX LÀ GÌ? CÓ TỐT KHÔNG?

Sứ Zircomax là dòng sứ đến từ Đức thông dụng nhất hiện nay, được sử dụng trong cả thẩm mỹ lẫn phục hình sứ với nhiều ưu điểm vượt trội.
1 2 3 4 5 6 7 > >>

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp