Trang chủ / Kiến thức / Cấy ghép Implant

RĂNG SỨ THẨM MỸ

(PEARL SMILE) SỨ NGỌC TRAI CÓ TỐT KHÔNG?

Nằm trong danh sách các dòng sứ cao cấp hiện nay, được chế tác từ phôi sứ Lava Plus nhưng được cải tiến thêm nhiều ưu điểm vượt trội.

CÁC DÒNG SỨ CAO CẤP TẠI TÂM ĐỨC SMILE CÓ GÌ KHÁC NHAU

Ngoài việc có độ cứng vượt trội hơn các dòng sứ tầm trung và dòng sứ làm răng giá rẻ thì yếu tố thẩm mỹ từng loại đều phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt.

Phân biệt bọc sứ và dán sứ Veneer thẩm mỹ

Cùng là phương pháp thẩm mỹ răng sứ nhưng dán sứ đòi hỏi người dán đáp ứng nhiều điều kiện nghiêm ngặt và không có khả năng bảo vệ răng gốc cao như bọc sứ.

RĂNG SỨ ZIRCOFUJI CÓ TỐT KHÔNG? GIÁ BAO NHIÊU?

Tiền thân là dòng sứ Zirconia (Đức), sứ Zircofuji vẫn đảm bảo ăn nhai chắc chắn, tính thẩm mỹ nhưng được tích hợp nhiều ưu điểm hơn.

RĂNG SỨ ZIRCOMAX LÀ GÌ? CÓ TỐT KHÔNG?

Sứ Zircomax là dòng sứ đến từ Đức thông dụng nhất hiện nay, được sử dụng trong cả thẩm mỹ lẫn phục hình sứ với nhiều ưu điểm vượt trội.

Tại sao phải làm răng sứ kim loại nếu bạn có lựa chọn tốt hơn?

Răng sứ kim loại, răng titan từng được nhiều người lựa chọn trong quá khứ. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ, giờ đây bạn đã có lựa chọn tốt hơn, đó là răng toàn sứ.

Răng sứ Zirconia có bao nhiêu loại, có tốt không? Giá trong năm 2020 là bao nhiêu?

Các loại răng sứ Zirconia tại Tâm Đức Smile: Zircomax, Zircofuji …Giải đáp thắc mắc sứ Zirconia có tốt không và giá trong năm 2020 của loại sứ này.

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ LAVA PLUS 2020

Sứ Lava là dòng sứ cao cấp hiện nay với nhiều đặc điểm vượt trội về độ đa dạng, tính thẩm mỹ, lực bền cao. Giá răng sứ Lava mới nhất 2020.

LÀM CẦU RĂNG SỨ CÓ TỐT KHÔNG?

Làm cầu răng sứ là phương pháp phục hình răng mất tương đối hiệu quả phù hợp với những trường hợp xương hàm chưa tiêu và không có quá nhiều chi phí trồng răng.

RĂNG CỬA BỊ MẺ - NÊN TRÁM HAY BỌC SỨ?

Răng cửa bị sứt mẻ cần phải trám(hàn) hoặc bọc sứ để khôi phục ngay sự thẩm mỹ và giúp bạn tự tin hơn. 

Răng sứ Katana Nhật bản giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay rất nhiều khách hàng tìm đến nha khoa với thắc mắc làm răng sứ Katana giá bao nhiêu và loại sứ này có tốt hay không? Chính giá tiền bọc răng sứ Katana này sẽ quyết định đa số về nhu cầu của người bệnh xem có nên áp dụng dòng...

Răng sứ Katana có tốt không? Những điều cần biết về răng sứ Nhật

Răng sứ Katana xuất xứ chính hãng Nhật có tốt hay không ? Những điều cần biết về răng sứ nhật bản và nha khoa làm răng sứ uy tín, an toàn. Chi phí bọc răng sứ Nhật Bản là bao nhiêu tiền ?
1 2 3 4 5 6 > >>

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Hoặc gọi 1900 8040 để được hỗ trợ trực tiếp